4 Món hải sản khó có thể bỏ qua khi đạt chân đến Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi daithinhphat, 20/4/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

  1. daithinhphat

    daithinhphat Member

    4 món hải sản khó có thể bỏ qua khi đạt chân đến Vũng Tàu


    Vũng Tàu chỉ cách Sài Gòn khoảng 120 km là một thành phố du lịch biển nổi tiếng ở khu vực Đông Nam bộ. Nơi đây không chỉ là nơi có những bãi biển đẹp, những dia85 điểm tham quan thú vị mà còn nổi tiếng với những món ăn ngon. Nói đến hải sản thì có rất nhiều nhưng để nói đến tiêu chí ngon độc lạ thì 4 món sau không thể bỏ qua

    1.Ốc móng tay

    [​IMG]

    Do hình dạng to khoảng một ngón tay nên có tên là ốc móng tay. Loại ốc này có bán rất nhiều tại các chợ hải sản ở Vũng Tàu, bạn có thể chế biến thành rất nhiều kiểu như hấp luộc đơn giản, có thể là xào nhưng ngon nhất vẫn là nướng mỡ hành, thêm chút đậu phộng nữa thì còn gì bằng

    2.Sò huyết

    Sò huyết là một trong những loại hải sản cực tốt cho sức khỏe, thường thì mọi người rất thích món sò huyết xào tỏi được đập giập, ớt xắt nhuyễn và một chút sã, gừng sẽ có mùi thơm hấp dẫn cực kỳ khó cưỡng.

    [​IMG]

    Cách chế biến rất đơn giản trước khi xào thì sò sẽ được luộc trong nước sôi lửa lớn, làm như vậy sẽ giữ được vị ngọt tự nhiên của chúng, sau đó sẽ xào chung cùng với hành tỏi, ớt sả.

    3. Tôm tích

    Tôm tích hấp bia là món ăn không thể bỏ qua bởi sự mới lạ nhất là những người ít đến Vũng Tàu vì giữ được vị ngon mà hương thơm độc đáo của tôm. Tôm hấp trong nồi gần chín, mở nắp nồi hơi nóng tuôn ra trắng xóa cùng mùi thơm đặc trưng khiến dạ dày bao du khách ngất ngây.

    [​IMG]

    Vỏ tôm tích không như tôm sú hay tồm càng mà vỏ khá dày nên muốn bóc ra bạn phải dùng kéo cắt dọc thân mới có thể bóc dễ dàng. Thịt tôm màu trắng còn nóng bốc khói, phảng phất mùi thơm quyện cùng vị đậm đà của muối tiêu chanh rất ngon, béo mềm và lạ miệng. Nếu bạn thích ăn cay có thể ăn với mù tạt, rau thơm, ngoài ra cũng rất ngon với món tôm tích nướng.

    4. Cá mú

    [​IMG]

    Cá mú là một loại c1 to và có thịt rất dai và ngọt, đối với những đầu bếp lão luyện khi chế biến cá mú thường dùng rất ít gia vị để giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt cá. Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ vui đùa cùng sóng biển Vũng Tàu, các du khách lại được thưởng thức vị ngòn ngọt, beo béo, mằn mặn, thơm ngon và đậm đà hương vị tự nhiên của món cá mú hấp.

    Sau đó bạn nên về nơi lưu trú để nghỉ ngơi sau 1 ngày ăn chơi hết thành phố Vũng Tàu. Nếu du lịch tự túc bạn có thể tìm đến các homestay Vũng Tàu giá rẻ để tiết kiệm được chi phí.

    Xem thêm: Lưu trú homestay Vũng Tàu giá rẻ gần biển