8 Điểm sự so sánh giữa khóa học online và khóa học truyền thống

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 23/8/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Không nghi ngại gì nữa, giờ đây số lượng bằng cấp qua hệ thống đào tạo online rất phệ và ngày càng chung nhanh, rộng trên toàn quả đât. Tính tiện dụng, linh hoạt đã đưa các khóa học online được cấp bằng đến gần hơn với khái quát mọi người, từ sinh viên vừa xuất xắc nghiệp đang mong muốn làm việc trái ngành, tuyệt những người trẻ tuổi luôn bị nỗi lo học phí đè nặng. Một số người còn dự đoán rằng trong tương lai, các khóa học online sẽ lấy lại một cuộc cách mạng cho hệ thống giáo dục đại học, và có thể sẽ đại diện các khóa học truyền thống như hiện thời.
  Tuy nhiên, cho dù nghe có thu hút như thế nào thì bằng được cấp từ các khóa học trực tuyến không như là với tấm bằng đại học được cấp theo nguyên lý bình thường. Những sự khác nhau này có khi nhỏ dại nhặt như chuyện sinh viên nợ học phí, nhưng bạn cũng nên cân nhắc đến chúng để lựa chọn khóa học thích hợp.
  Xem thêm bài viết liên quan:
  Khóa học online

  Linh hoạt

  hơi nhiều khóa học online cho phép bạn học trong thời gian giải lao khi làm việc, phù hợp với lịch cá nhân của bạn. Điều này thật sự rất giỏi nếu bạn đang đi làm thêm, tốt mắc công việc mái ấm hoặc những công việc khác. Một số khóa học như những khóa được cung cấp bởi vì Open University tại Anh được xây dựng để bạn có đủ thời gian hoàn tất khóa học theo nhịp độ thích hợp với hoàn cảnh riêng của bản thân.
  Học phí

  Học phí của một khóa học online được công nhận thường sẽ ngang bằng với khóa học toàn thời gian tương tự tại trường đại học, nhưng mà bạn có thể tiết kiệm được tiêu dùng sinh hoạt do bạn học ngay tại nhà. Bạn chẳng cần phải chuyển ra ngoài, thuê nhà, trả tiền thuê nhà, tiền điện nước hằng tháng, tốt tiền xe cộ từ phòng trọ đến trường học. Chính điều này giúp giảm bớt gánh nặng nợ nần cho sinh viên, và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn để đáp ứng cho mục đích học tập.
  Chọn lựa

  Tính linh động, dễ thích nghi của các khóa học online giúp bạn quá nhiều đấy. Nếu trường đại học gần nhất không giảng dạy khóa học bạn muốn, không thành vấn đề, bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến của ngành đấy ở trường đại học khác trong nước. Tất nhiên, nhiều lựa chọn quá đôi khi cũng làm bạn rối tung lên, mà nếu bạn muốn học một ngành không được tầm thường lắm, học trực tuyến chính là sự lựa chọn hoàn hảo đấy.
  Khóa học truyền thống

  Sự giúp đỡ và phản hồi

  Các khóa học online đã có những cải thiện để giúp sức cho người học những cung ứng và phản hồi đáng tin yêu, nhưng liệu rằng nó có thể so với được với việc bạn trực tiếp làm việc với giáo sư không? Có lẽ là không. Những nghiên cứu năm 2015 chi ra rằng, số lượng sinh viên tham gia các khóa học online hoàn tất được khóa học ít hơn phân tích số lượng sinh viên học toàn thời gian tại khuôn viên trường. Cho dù đây là bởi đặc điểm của khóa học tốt là mức độ cam kết của sinh viên với khóa học, thì bạn cũng nên nhớ kết quả này, nhất là với những bạn không thể nào tập trung khi học tại nhà.
  Tài liệu

  Có những thứ bạn không thể tự học tại nhà. Có thể bạn sẽ cần tới những khí cụ, trang bị, nguyên liệu chuyên dụng để thật sự biến thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn chọn. Có thể bạn là bác sĩ, nha sĩ, kĩ sư cộng sự. Hay thuận tiện hơn, có thể bạn không muốn trả tiền mua tổng thể sách và bài báo khoa học. Dù là trường hợp nào đi nữa, trường đại học vẫn là nơi lưu trữ nguồn tài liệu to đùng giúp bạn học tập. Điều này bạn sẽ khó mà tìm ra được nếu không đi đến trường.
  Học ngoại ngữ

  Nếu bạn muốn học thêm ngoại ngữ thứ nhị, thứ ba, thì việc ngồi ở nhà không phải là một cách học đúng đắn. Hãy ra ngoài, và học ở một nơi nhưng người ta đang cần dùng thứ tiếng bạn đang theo học, như thế bạn thế hệ có cơ hội luyện tập nhiều hơn. Thêm vào đó, có nhiều trường đại học bây chừ đã cung ứng cho sinh viên hệ thống tài liệu học ngoại ngữ tặng nhưng bạn không thể cần dùng khi chọn học tại nhà. Đối với những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, ngôn ngữ đang dần trở thành ngôn ngữ tầm thường của giao dịch quốc tế, hoặc tiện lợi hơn muốn hòa mình vào một nền văn hóa thế hệ, đây cũng là nhân tố cần cân nhắc khi chọn giữa nguyên lý học bình thường và học online.
  Sự chủ quyền

  Có lẽ một trong những điều to nhất mà Anh chị trẻ bỏ qua khi học trực tuyến đó chính là cơ hội sống tự lập. Điều này nghe có vẻ không trọng yếu, nhưng mà thật ra đối với nhiều người, nó là một trong những điều quý hiếm nhất khi học đại học. Khác biệt đối với Cả nhà sinh viên đi du học, đây là dịp để học các nhân tài sống như nhân tài thích nghi, chịu đựng áp lực, những điều họ rất khó (chứ không phải là không thể) học được khi đi học đại học ngay ở quê nhà. Như cách nhưng mà mọi người tuyệt nói, học xa nhà là cú hích buộc bạn phải bước ra khỏi vùng bình yên và vươn lên.
  Cuộc sống xã hội

  tương tự như thế, học ngay tại nhà hàng giờ liền có thể tách bạn ra khỏi những yên cầu lẽ ra bạn sẽ có khi đi học trên lớp: làm quen, chạm chán đồng đội. Đối với một số bạn, đây không phải là trở ngại phệ tát gì lắm, nhưng nếu như bạn nghĩ rằng, không khác gì mờ ám mộng khi phải học một mình ở một nơi vô cùng yên tĩnh không một tiếng người thì thầm qua lại, thì khóa học online có lẽ không phải là lựa chọn giỏi nhất cho bạn. Môi trường bè bạn có thể tạo cho bạn động lực nhiều hơn, giúp bạn nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau, và có khi bạn sẽ được mọi người cung cấp khi gặp mặt khổ sở nữa đấy.