Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life được đánh giá cao

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi gonkill123, 13/3/18.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. gonkill123

  gonkill123 New Member

  Không chỉ tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho gia đình, người trụ cột còn ảnh hưởng đến tương lai của các thành viên trong gia đình. Vậy, người trụ cột cần chuẩn bị gì để làm tốt vai trò hiện tại và hoạch định cho tương lai của các thành viên còn lại.

  Là trụ cột gia đình, nghĩa là bạn đang gánh vác một phần trách nhiệm quan trọng với người bạn đời, với những đứa con đang tuổi học hành và cả những bậc sinh thành cần được chăm sóc lúc tuổi già. Làm thế nào để duy trì sự bình yên của gia đình và hiện thực hóa những ước mơ tương lai cho các con là trách nhiệm đè nặng lên vai người trụ cột.

  Là người trụ cột, ngoài việc đảm bảo những nhu cầu thiết yếu hàng ngày, bạn cần một khoản tài chính dự phòng không nhỏ để có thể lo cho các con tự tin bước trên con đường học vấn, hoặc phòng trường hợp đấng sinh thành gặp nhiều vấn đề về sức khỏe của tuổi già: cần nằm viện dài ngày, các khoản thuốc men, hay thậm chí là chi phí cho người phụ giúp chăm sóc cha mẹ để bạn có thể yên tâm làm việc.

  [​IMG]

  Đóng vai trò trụ cột về tinh thần lẫn tài chính của gia đình, bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của những người thương yêu sẽ ra sao nếu rủi ro bất ngờ xảy đến với chính bạn? Nếu bạn không may gặp tai nạn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, gánh nặng tài chính quá lớn của việc điều trị chắc chắn sẽ khiến gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Dù là trong trường hợp xấu nhất, chúng ta vẫn muốn con cái được tiếp tục học hành, bố mẹ được chăm sóc..., và hơn tất cả, chính bản thân mình có cơ hội được chữa trị, vượt qua bệnh tật và trở lại với cuộc sống.

  Là người trụ cột, bạn chính là người cần được bảo vệ nhiều nhất!

  Phòng ngừa những rủi ro
  Bệnh ung thư là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của nhiều người trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là với những người trụ cột gia đình. Bên cạnh nỗi lo nguồn thu nhập chính của gia đình bị sụt giảm do người trụ cột cần được chữa trị trong một thời gian dài, chi phí điều trị cho một bệnh nhân ung thư không hề thấp – từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho một liệu trình. Khi người trụ cột không may mắc phải bệnh ung thư, đồng nghĩa với việc cả gia đình phải đối mặt với khủng hoảng to lớn về tài chính lẫn tinh thần.

  Theo lời khuyên của các chuyên gia tư vấn tài chính, lúc bạn cảm thấy hài lòng về cuộc sống nhất cũng chính là lúc bạn cần chủ động chuẩn bị cho mình một giải pháp bảo vệ/dự phòng tài chính thông minh. Hiện nay, sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam đang là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được khách hàng đánh giá cao bởi những quyền lợi ưu việt, mức phí đóng hợp lý và đặc biệt là quy trình chấp nhận bảo hiểm đơn giản: khách hàng không cần phải kiểm tra sức khỏe để được tham gia. “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” được thiết kế dành cho khách hàng có độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi, bao gồm các quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn. Đây còn là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiếm hoi trên thị trường hiện nay cam kết không thay đổi mức phí bảo hiểm trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm kéo dài đến 05 năm.

  Là trụ cột gia đình, làm tốt vai trò ở hiện tại vẫn chưa đủ, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch dự phòng tài chính cho tương lai để bản thân và gia đình không bị biến cố đánh gục. Hãy trang bị ngay cho mình các hành trang cần thiết, để dù là người trụ cột gia đình với những trách nhiệm đè nặng, bạn vẫn có thể tìm thấy sự an yên trên hành trình cuộc sống.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam
  115 NGUYỄN HUỆ QUẬN 1
  TEL : (84 28) 3827 8989.
  WEBSITE: https://life.chubb.com/vn
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)