Các tính năng cơ bản lớp ba có dòng thiết bị mạng Catalyst 2960-L.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/4/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Thiết bị Catalyst 2960-L một số chức năng cơ bản của lớp ba.

  Thiết bị chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng sản phẩm đặc biệt của thiết bị mạng Cisco được thiết kế với khả năng kết hợp dùng những tính năng Wifi hiệu quả, mang đến giải pháp cải thiện năng suất mạng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh các tính năng của lớp 2 , bộ chuyển mạch thiết bị Switch Catalyst Layer hai cũng có sở hữu các tính năng của lớp 3. Trong nội dung bài viết này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với mọi người tìm hiểu những chức năng đó.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu đôi nét về thiết bị mạng Switch Catalyst C2960-L

  Thiết bị mạng Cisco 2960-L là 1 dòng sản phẩm có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp chức năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị mạng được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị Cisco 2960-L hoạt động ở trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất tốt trong việc giúp quản lý thiết bị mạng , quản lý mạng đơn giản hơn.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S specs

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị mạng dễ dàng, cùng với bộ các tính năng của cấp 2 và các chức năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ tính năng cơ bản lớp 3.

  Một loại những tính năng lớp 3 mà C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính bảo mật và chức năng phục hồi như:

  - RIP là 1 giao thức định tuyến thường được sử dụng trong những mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Nó được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được dùng để phân đoạn mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp ở trên các VLAN mà không làm giảm hiệu suất của ứng dụng.

  Dự phòng và khả năng phục hồi.

  Thiết bị mạng chuyển mạch thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp một số tính năng dự phòng và chức năng khôi phục để tránh mất điện và giúp đảm bảo rằng mạng vẫn khả dụng:

  • IEEE 802.1s / w Giao thức cây Spanning nhanh (RSTP) và nhiều giao thức cây Spanning (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây kéo dài độc lập với các bộ đếm thời gian mở rộng cây và cũng cung cấp những {lợi ích|tiện ích] của cân bằng tải lớp {2|hai} và xử lý phân tán.

  • Cây Spanning nhanh {trên|ở trên} mỗi VLAN (PVRST +) cho phép {khả năng|tính năng} tái tạo cây kéo dài nhanh {trên|ở trên} cơ sở trải rộng trên {mỗi|từng} VLAN, mà không yêu cầu thực hiện {các|những} thể hiện spanning-tree.
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.