Cách bố trí bàn ghế phòng ăn cho nhà hợp lý

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi banghesaigon, 19/6/14.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. banghesaigon

  banghesaigon Member

  Cách bố trí bàn ghế phòng ăn cho nhà hợp lý


  Với không gian nhà chật, việc bố trí bàn ghế phòng ăn trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn chọn những mẩu bàn ăn không phù hợp sẽ biến nhà bạn trở nên rối mắt và chật chội đến ngạt thở. Vì vậy, cần chú ý từ việc chọn vị trí đặt mẫu thiết kế bàn ăn phù hợp.

  [​IMG]


  Nếu gia đình bạn chỉ có 2 vợ chồng hoặc bạn sống một mình, chiếc bàn vuông nhỏ gọn này sẽ tiết kiệm không gian nhà cho bạn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn có thể là một kệ để đồ khi cần thiết.

  Với những gia đình 4 đến 6 người, bạn cũng không cần chọn những bộ bàn ghế quá lớn. Chiếc bàn vuông nhỏ sẽ phù hợp với không gian chật chội này hơn, mà không tạo nên khoảng cách xa lạ trong bữa ăn thân mật của gia đình.
  [​IMG]


  Ngoài ra, ngày nay trên thị trường có nhiều mẫu thiết kế bàn ghế phòng ăn khá năng động như chiếc bàn có bánh xe, có thể di chuyển tới bất kỳ góc nào. Hay bộ bàn ghế có khả năng gấp xếp sau mỗi bữa ăn...


  [​IMG]


  Một mẹo nữa trong việc bố trí phòng ăn đó là kết hợp cùng nhữn không gian nhà khác. Bạn có thể đặt bộ bàn ghế ăn trong phòng khách hay phòng làm việc sao cho phù hợp với thiết kế. Vừa tiện lợi lại tận dụng được tối đa khoảng trống trong nhà.

  Với mỗi cách sắp xếp đều có những ưu điểm riêng, hãy chọn chọn mình những cách bố trí bàn ghế phòng ăn phù hợp để có một môi trường sống thoải mái nhất.