Cách tăng cân cho phụ nữ sau sinh?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi manhcuongkim31, 9/10/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Rất nhiều bà mẹ than phiền về tình trạng thừa cân của họ sau khi sinh, bên cạnh đó vẫn có những chị em gầy hẳn đi và không thể tăng cân được, dù chẳng phải đụng tay chân đến bất kỳ việc gì ngoài ăn, ngủ và cho con bú. Tại sao thế gian lại có những điều “ngang trái” đến như vậy. Để tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách tăng cân cho mẹ sau sinh an toàn hiệu quả. Các mẹ hãy cùng Tamino tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  3 nguyên nhân khiến phụ nữ sau sinh bị sụt cân
  1.Sụt cân, không thể tăng cân do thiếu ngủ, mất ngủ kéo dài
  [​IMG]

  Không giống như lúc mới cưới, hay trong thời kỳ mang thai. Sau khi sinh con, mọi sinh hoạt của gia đình dường như bị đảo lộn.

  Đa phần phụ nữ sau sinh thường ngủ ít hoặc giật mình dậy vì lo cho con. Bên cạnh đó, nhiều trẻ sơ sinh thường có xu hướng ngủ ngày thức đêm. Thậm chí, nhiều bé quấy khóc khiến các mẹ phải thường xuyên thức đêm để trông trẻ. Điều này, khiến các mẹ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, khiến mẹ không tạo được năng lượng tốt nhất. .

  >>>https://tamino.vn/thuoc-tang-can-an-ngon-ngu-ngon-mh/

  2.Chăm con, cho con bú nguyên nhân khiến mẹ gầy đi
  [​IMG]

  Trong những năm tháng đầu đời, sữa mẹ luôn được xem là nguồn dưỡng chất tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi trẻ bú càng nhiều, cũng đồng nghĩa với việc việc tuyến sữa phải làm việc và tiết ra nhiều hơn.

  Lúc này, phần lớn lượng dinh dưỡng mà các mẹ nạp vào giai đoạn này được tiết ra sữa để nuối bé là chủ yếu. Vì thế, trong giai đoạn này, nếu như phụ nữ cho con bú không bổ sung kịp thời và đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, rất dễ dẫn đến tình trạng khí huyết suy giảm.

  Đây là một trong những nguyên nhân làm cho các mẹ trở nên tùy tụy và sụt cân nhanh chóng

  3.Căng thẳng, stress khiến cân nặng không như mong muốn
  [​IMG]

  Khi bắt đầu thiên chức làm mẹ, không chỉ nội tiết tố mà đồng hồ sinh học của cơ thể cũng thay đổi hoàn toàn. Các mẹ bỉm sữa luôn trong tình trạng lo lắng, mệt mỏi khi phải chăm con, đặc biệt là phải chăm con một mình.

  Chính vì lý do đó, mà trong giai đoạn này hầu hết phụ nữ sau sinh hay bị stress. Thậm chí bị trầm cảm, đều này khiến các mẹ ăn uống thất thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cân nặng.

  >>>https://tamino.vn/cach-tang-can-sau-sinh/