Chức năng của core switch cisco layer 3 trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 4/5/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. Core Switch dòng thiết bị đóng vai trò quan trọng khác biệt hoàn toàn so với những loại thiết bị Switch Access và không thể thiếu trong các hệ thống mạng viễn thông vừa và lớn hiện nay. Tính năng của Switch Core hay chức năng của thiết bị mạng Switch Core như nào?

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Với nhiều người khái niệm thiết bị mạng Core Switch vẫn còn khá xa lạ, đặc biệt với những bạn không thường xuyên triển khai hay xây dựng hệ thống mạng quy mô lớn.

  Vì vậy trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết tính năng của Core Switch trong hệ thống mô hình mạng 3 lớp chúng tôi muốn bạn biết rằng thiết bị Core Switch được coi là lõi, xương sống của 1 hệ thống với tính năng Routing tương tự như các bộ định tuyến Router.

  Xem thêm : WS-C2960+24PC-S

  [​IMG]

  Tính năng của thiết bị mạng Core Switch trong mô hình mạng 3 lớp
  Trong 1 mô hình ba lớp mạng như thông thường thiết bị Core Switch tạo ra sự khác biệt khi sở hữu các chức năng cao cấp hơn hẳn so với các Switch Access ( chỉ thực hiện kết nối mạng với những máy trong cùng 1 hệ thống). Điều đó cũng có nghĩa là chức năng đó chính là nhiệm vụ, vai trò Core Switch thực hiện trong mô hình.

  Phân khúc dòng sản phẩm này thường là những dòng sản phẩm đời cao và một số những loại phổ thông hay được sử dụng như: Cisco C3850, Switch Cisco C3750, C3650 . Tốc độ truyền tải dữ liệu và tính năng đảm bảo an toàn cao là 1 trong những sự khác bọt mà chúng tạo ra.

  Không chỉ vậy các dòng thiết bị mạng chuyển mạch này khi kết hợp với những lớp phân phối “ Distribution” và “ Access “ còn có tính năng xử lý dữ liệu tìm đường đi nhanh và an toàn nhất để thông tin qua các Switch Access tới những máy trạm hoặc các VLAN trong cùng một hệ thống.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.