Chức năng của thiết bị mạng Switch cisco 10Gb trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 2/5/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. Thiết bị mạng Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà tính năng của Switch Core cho phép giải quyết các vấn đề về tốc độ truyền dữ liệu cũng như đảm bảo tính an toàn thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bịm mạng Switch Core còn khác biệt so với các loại Switch mạng cisco thông thường ở tính năng Routing giữa những máy, các VLAN trong mạng... Tương tự như các bộ định tuyến của thiết bị mạng Router.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Một trong rất nhiều những thắc mắc, các câu hỏi luôn được mọi người chú ý đó chính là thiết bị mạng Core Switch 10Gb là gì?

  Ở bài viết sau đây Ciscochinhhang.com xin giới thiệu tới bạn đọc khái niệm về thiết bị mạng Core Switch 10Gb cùng các đặc điểm của dòng sản phẩm này.

  Xem thêm : WS-C2960+24PC-S tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Giới thiệu chung về thiết bị mạng Core Switch 10Gb
  Thiết bị Core Switch 10Gb thực chất là 1 phân khúc dòng thiết bị cao cấp Layer 3 (tiêu biểu như dòng thiết bị Cisco Catalyst C3850) với nhiều những chức năng nổi trội hơn so với switch mạng cisco phổ biến khác. Ngoài tính năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá rất cao với tốc độ đường truyền thông tin khi được xử lý và lựa chọn qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính vẹn toàn và bảo mật tốt cho sản phẩm.

  Các sản phẩm chuyển mạch Switch 10Gb được trang bị các cổng Ethernet 10Gb quan trọng với hệ thống mô hình mạng công ty, những mạng SMB đòi hỏi độ tin cậy và hiệu năng cao. Tuy nhiên để đạt hiểu quả như mong đợi mọi người cần dùng dây cáp mạng UTP Cat6a để phù hợp với tốc độ của thiết bị.

  Vì sao công ty nên chọn lựa thiết bị mạng Core Switch 10Gb?
  Thuộc dòng thiết bị cao cấp thiết bị chắc chắn sẽ phát triển trong tương lai thời gian tới.Thiết bị mạng Cisco 10Gb Switch sở hữu những chức năng nổi trội.

  • Kết nối với máy chủ có khả năng 10G và bộ nhớ mạng.
  • Core Switch 10Gb thiết bị chuyển mạch lõi hiệu quả với môi trường SMB với bộ những tính năng mạnh mẽ của L2 + L3.
  • Quản lý năng lượng nâng cao kết hợp hỗ trợ IPv6 toàn diện.
  • Chức năng lọc đa hướng nâng cao với bộ giao thức IGMP và MLD snooping
  • Thiết bị 10Gb Core Switch giúp giải quyết những vấn đề tắc nghẽn giữa các mạng là lõi bởi Gb-to the-desktop
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.