Chức năng của từng dòng Core Switch và Switch Access.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 6/5/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. Thiết bị mạng Cisco thương hiệu lâu đời và nổi tiếng được đông đảo mọi người ở trên toàn thế giới là nhà cung cấp bộ thiết bị mạng chuyển mạch Switch uy tín chất lượng với giá phù hợp và tuổi đời cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn các hệ thống mạng viễn thông hiện nay.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Chúng ta thường nhìn thấy các switch mạng ở văn phòng công ty và cắm dây mạng vào để kế nối máy tính với internet những switch đó chính là Switch access. Để mọi người hiểu hơn về chức năng của thiết bị Core Switch chúng ta đi so sánh và tìm hiểu 2 loại thiết bị switch này giúp quý khách dễ hiểu hơn và từ đấy nhận biết được đâu là thiết bị switch core và đâu là thiết bị switch access.

  Xem thêm : WS-C2960+24TC-S chính hãng

  [​IMG]

  Khi mà những mô hình mạng 3 lớp đang ngày càng được dùng rộng rãi việc dùng thiết bị Core Switch và Switch Access lại càng trở nên quan trọng.Vì vậy dựa vào các đặc điểm gì để phân biệt hai dòng thiết bị mạng này?

  Phân biệt thiết bị mạng Core Switch và Switch Access dựa vào bộ tính năng.
  Thiết bị mạng Core Switch và Switch Access là 2 dòng thiết bị riêng biệt dùng trong những vị trí khác nhau với bộ tính năng khác hẳn và để phân biệt chúng ta phải đi vào từng kết cấu, chức năng.

  Tính năng của từng dòng thiết bị
  Thiết bị mạng Core Switch được cho là phần chính không thể thiếu với các hệ thống mạng vừa và lớn đòi hỏi tốc độ và tính bảo mật cao khi mà khối dữ liệu lớn và cần Routing giữa những VLAN trong cùng mạng thì dòng thiết bị Switch này có thể đáp ứng được điều đấy.

  Cùng như thế nhưng lại không thể thực hiện trên các bộ chuyển mạch thiết bị Switch Access, chuyên dụng để kết nối tới những máy trạm thông qua 1 lớp xử lý và phân phối dữ liệu Distribution.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.