Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch có hình thức nào?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi daithinhphat, 23/11/17.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng có khai báo hải quan đầy đủ thông tin, cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng. Hình thức vận chuyển chính ngạch sẽ mang lại rất nhiều lợi ích
  4 hình thức chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch

  Vận chuyển hàng Trung Quốc hải quan chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng có khai báo hải quan đầy đủ thông tin, cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng. Hình thức vận chuyển hải quan chính gạch có rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp. Chúng giúp nhập khẩu hàng hóa về nhanh hơn và bảo đảm hơn.
  Để đi sâu hơn, sau đây là các hình thức nhập khẩu hàng chính ngạch mà nhiều doanh nghiệp hay lựa chọn.
  [​IMG]
  1. Nhập khẩu trực tiếp

  Là nhập hàng thông qua những công ty trung gian. Bên nhờ ủy thác sẽ phải trả phí thác cho bên nhận ủy thác. Đồng thời, bên công ty trung gian thương mại phải thực hiện đúng các nội dung hợp đồng với bên cần nhập hàng. Việc này không tốn nhiều chi phí, đảm bảo hơn nhưng lợi nhuận không được cao.
  2. Nhập khẩu liên doanh

  Là hình thức nhập khẩu hàng hóa dựa trên sự liên doanh các doanh nghiệp. Trong liên doanh phải có ít nhất 1 doanh nghiệp nhập khẩu nhằm giao dịch và đưa ra các biện pháp liên quan đến quy trình nhập. Quyền hạn và trách nhiệm của mỗi bên tùy theo tỷ lệ góp vốn.
  [​IMG]
  3. Nhập hàng gia công

  Là hình thức nhập khẩu mà bên nhận gia công tiến hành nhập khẩu nguyên liệu từ bên nhập để gia công. Đồng thời thực hiện những điều ghi trong hợp đồng gia công kết giữa hai bên.
  4. Nhập khẩu ủy thác

  Là hình thức nhập khẩu hàng hóa bằng những công ty thương mại. Bên nhờ ủy thác sẽ phải trả phí ủy thác cho bên nhận ủy thác. Bên nhận ủy thác có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung của hợp đồng ủy thác đã được ký kết giữa hai bên. Hình thức này giúp cho bên ủy thác không mất nhiều chi phí, độ rủi ro thấp nhưng lợi nhuận không cao.
  [​IMG]
  Công ty DC Trans cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo hình thức nhập khẩu chính ngạch nhằm đảm bảo nguồn hàng hóa của quý khách hàng. Chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng với mức phí rẻ tốt trên thị trường toàn quốc.
  Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ toàn quốc
  Xem thêm: Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
  Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển mua hàng Quảng Châu Thâm Quyến giá rẻ toàn quốc
  Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Vận chuyển Đức Chính
  Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Đại Thanh Bình, số 911 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 13725471204 – 09 34 34 34 89