Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Thảo luận trong 'Kho phần mềm ứng dụng' bắt đầu bởi NVy, 16/8/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. NVy

  NVy New Member

  Chắc hẳn ai cũng biết để làm ra được một phần mềm quản lý bán hàng công ty phải tốn rất nhiều chi phí. Ngoài những chi phí chính như viết code, chi phí chạy máy chủ, quảng cáo, chi phí cho nhân viên hỗ trợ khách hàng cài phần mềm, còn các chi phí như quản lý, kế toán , nhân sự... Thế mà trên thị trường bây giờ lại xuất hiện rất nhiều phần mềm bán hàng miễn phí. Vậy có nên sử dụng hay không. Dưới đây MAYBANHANG.NET sẽ chỉ ra một số điểm về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí như sau:
  1. Bảo mật kém:
  Để tiết kiệm chi phí một số cá nhân/ tổ chức đã nhái lại dòng mã code phần mềm của công ty khác, dùng mã nguồn mở hoặc tệ hơn là tải ở những website không rõ nguồn gốc. Đây là miếng mồi ngon cho tin tặc và là ổ chứa virus hay mã độc xâm nhập vào máy tính của bạn.
  [​IMG]
  2. Tính năng hạn chế:
  Những phần mềm miễn phí thường thì chỉ có những tính đơn giản như tính tiền, quét mã vạch. Ngoài ra các tính năng cao hơn như quản lý theo dõi doanh số, thu chi, tồn kho.. giống phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET thì hoàn toàn không có.
  [​IMG]
  3. Bạn bị lợi dụng để kiếm tiền
  Tại sao tôi lại nói như vậy ư? Vì khi bạn đăng nhập vào hệ thống của những phần mềm đó thông tin của bạn sẽ bị đánh cắp để bán cho bên thứ 3. Hoặc là khi bạn đang bận bán hàng thì quảng cáo xuất hiện trên màn hình buộc bạn phải đợi hết 15 giây mới cho bạn tiếp tục sử dụng - thật khó chịu.
  [​IMG]
  Ngoài ra còn rất nhiều lỗi hệ thống khi sử dụng nhưng không ai để hỗ trợ. Với những phân tích trên tôi tin bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễm phí không?
  Hãy là người những người sử dụng thông minh nhất.
  Có một số link phần mền uy tín các bạn cùng tham khảo:
  - Phần mềm dành cho nhà hàng
  - Phần mềm dành cho quán tạp hóa, siêu thị
  - Phần mềm cho quán cafe
  Chúc các bạn thành công!

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 17/8/19 lúc 09:45