Danh sách tổng hợp những Module và phụ kiện cho thiết bị mạng Cisco Switch Catalyst.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 14/3/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. Tổng hợp danh sách các loại module SFP (Modun quang) tương thích để kết nối thiết bị Cisco Switch Catalyst. Mọi người có thể tìm hiểu và đối chiếu theo bảng danh sách bên dưới.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Modules Cisco SFP.

  Chọn một Module SFP thu phát vô tuyến của thiết bị mạng Cisco hoặc Bộ thu phát quang cho thiết bị mạng Cisco của bạn, chẳng hạn như Module Cisco GBIC, SFP GLC, Module X2 và Module OADM / EWDM. Giống như việc chuyển từ GBIC sang SFP, việc chuyển từ XENPAK sang SFP + dường như là không tránh khỏi, nhưng hiện giờ có 4 Module / biểu mẫu chuẩn có sẵn. SFP: còn được gọi là mini-GBIC, là phiên bản cao cấp của bộ thu phát GBIC. SFP +: một quang học 10GbE sử dụng cùng 1 yếu tố hình thức vật lý như một gigabit SFP. Bởi vì điều này, nhiều thiết bị chuyển mạch 10GbE dựa vào SFP + nhỏ sử dụng những cổng 1G / 10G, mang lại mức độ linh hoạt cao hơn.

  [​IMG]

  Có rất nhiều Module Cisco SFP phổ biến hơn mà bạn có thể chọn từ Ciscochinhhang.com, gồm GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-T, SFP-10G-SR, v.v. Và mọi người có thể tận hưởng mức giá tốt nhất , các dịch vụ chuyên nghiệp trong khi mua các SFP chính, SFP +, những Module GBIC và các máy thu phát khác. Chúng sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành tốt và trợ giúp kỹ thuật CCIE miễn phí hơn.

  Thiết bị Module Cisco SFP GLC.

  Các SFP của thiết bị Cisco có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người sử dụng thiết bị mạng Cisco, GLC-SX-MMd, SFP 1000BASE-SX, có thể hỗ trợ lên tới 1 km so với cáp quang đa mode 50 laserm được thiết lập bằng laser; GLC-LH-SM, Module thu phát SFP Cisco 1000BASE-LX / LH, hoạt động trên các liên kết cáp quang đơn mode tiêu chuẩn tới 10 km và lên tới 550 m trên bất kỳ sợi đa mode nào; GLC-T trên cặp xoắn không được che chở (UTP) Loại năm Cáp, vv Cisco SFP + (Module quang sợi 10G) có thể kết nối với những loại Module 10G khác nhau. SFP-10G-SR, được sử dụng cho những ứng dụng truyền dữ liệu tốc độ cao, hỗ trợ 300 m bằng MMF; SFP-10G-LRM hỗ trợ 220m trên sợi đa chuẩn FDDI tiêu chuẩn (MMF) và 300m trên dây đơn mode chuẩn (SMF, G.652); SFP-10G-LR, hỗ trợ 10 km trên sợi đơn mode tiêu chuẩn (SMF, G.652).

  Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/