Địa chỉ mua thiết bị Switch Cisco 2960-L chính hãng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 17/8/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Giới thiệu về thiết bị mạng Switch Cisco 2960-L chính hãng.

  Thiết bị mạng Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc kiểm soát của hầu hết các ứng dụng hệ thống mạng doanh nghiệp ngày nay. Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là một trong số đó với những chức năng khác biệt, mang tới giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Catalyst 2960-L có các chức năng gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị Cisco 2960-L là một dòng sản phẩm có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị Switch Gigabit Ethernet này cung cấp khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và các ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị được cho là giải pháp tốt nhất với các doanh nghiệp tầm trung. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động dựa trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp kiểm soát thiết bị , quản lý mạng dễ dàng hơn.

  Xem thêm : WS-C3650-48TS-E

  [​IMG]

  Những đặc trưng trong sản phẩm của thiết bị Switch Catalyst 2960-L

  Thiết bị Cisco Catalyst 2960-L được đánh giá là dòng thiết bị nổi trội với rất nhiều những chức năng giúp cải thiện hiệu quả mạng và 1 số đặc trưng của dòng sản phẩm này có thể nói đến như là:

  - Hỗ trợ các thiết bị 8 cổng, 16 cổng, 24 và 48 cổng Gigabit Ethernet, PoE+

  - Có 2 hay 4 cổng cố định là Gigabit Ethernet liên kết tính năng tương thích với SFP, SFP+ lên đến 10Gibabit Ethernet cố định.

  - Hỗ trợ vĩnh viễn PoE + với ngân sách điện lên tới 370W

  - Phần mềm LAN Lite nâng cao của thiết bị mạng Cisco IOS

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.