Địa điểm mua thiết bị Switch cisco catalyst 2960x tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/8/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Nhận các chức năng cấp doanh nghiệp mọi người muốn với mức giá tuyệt vời. Thiết bị Cisco Catalyst 2960X là các thiết bị chuyển mạch truy cập Gigabit Ethernet Layer 2 và Layer 3. Nó dễ triển khai, kiểm soát và khắc phục sự cố. Họ cung cấp thiết lập phần mềm tự động và cài đặt cổng. Và nó giúp mọi người cắt giảm chi phí với các chức năng tiết kiệm năng lượng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị chuyển mạch 2960-X và 2960XR Series bao gồm những cấu hình để thích hợp với bất kỳ mạng công ty nào. Tất cả những model đều có Bảo hành trọn đời giới hạn (E-LLW). Chọn công tắc tốt nhất cho nhu cầu của mọi người từ hơn 20 mẫu máy.

  Xem thêm : WS-C3650-24TS-S specs

  [​IMG]

  Đơn giản hoát động với thiết bị mạng Cisco 2960X.
  Tự động cài đặt phần mềm để triển khai không chạm. Cài đặt cổng tự động dựa trên loại thiết bị mạng. Chủ động chẩn đoán và khắc phục các sự cố về phần cứng và phần mềm với Trang chủ cuộc gọi thông minh của thiết bị mạng Cisco.

  Chức năng thông minh từ thiết bị Cisco 2960X
  Tiêu thụ ít năng lượng hơn với chế độ ngủ đông chuyển đổi. Giảm sự gián đoạn giao thông do dự phòng máy bay điều khiển trên các công tắc FlexStack-Plus. Nhận khả năng hiển thị ứng dụng và kiểm soát với NetFlow Lite để ưu tiên các ứng dụng.

  Thiết bị mạng Cisco catalyst 2960 với độ an toàn lớn.
  2960-X dùng 802.1X để điều khiển truy cập mạng dựa trên cổng. Bật điều khiển truy cập dựa trên vai trò có thể mở rộng thêm và năng động với Công nghệ Cisco TrustSec. Bảo vệ chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và những cuộc tấn công nguy hại với IPv6 First Hop Security.

  Các bảng dưới đây tóm tắt những số chuyển mạch và số mô hình của thiết bị Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR, với các chi tiết như cổng Ethernet, uplinks, Power over Ethernet (PoE) và FlexStack stacking. Tất cả những mẫu gồm Bảo hành trọn đời có hạn (E-LLW).

  • Xếp chồng FlexStack-Plus: Mô-đun có thể hoán đổi nóng cung cấp xếp chồng thực sự với tối đa 8 công tắc trong một ngăn xếp hoạt động như 1 đơn vị duy nhất
  • PoE: Cấp nguồn qua Ethernet
  • PoE +: Cấp nguồn thông qua Ethernet Plus
  • LAN Base: Bộ tính năng nâng cao cấp 2
  • IP Lite: Chức năng lớp cơ bản 3
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.