dịch vụ tư vấn làm visa Nhật Bản, tư vấn hồ sơ

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất, chung cư, bất động sản' bắt đầu bởi kimchi8, 15/6/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

  1. kimchi8

    kimchi8 Active Member


    Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Nhật Bản, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Nhật Bản.

    Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.

    Chi phí Visa Nhật Bản tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Nhật Bản, thủ tục hồ sơ nộp visa Nhật Bản, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Nhật Bản.

    Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Nhật Bản.

    [​IMG]

    VISA NHẬT DU LỊCH (CÓ THƯ MỜI ĐẢM BẢO ĐẬU 100%)
    Điều kiện áp dụng tại Du Lịch Việt
    - Khách hàng chứng minh được tài chính & công việc.

    Ưu điểm:
    - Top công ty du lịch ủy thác của Lãnh sự quán Nhật tại TP.HCM (ưu tiên).
    - Khách hàng không phải lên Lãnh sự quán chỉ cần giao hồ sơ và nhận visa.
    - Thời gian thực hiện chỉ 06 ngày làm viêc. (đơn vị bên ngoài là 08 ngày làm việc).
    - Cung cấp thư mời để đảm bảo đậu visa.
    - Có thể thực hiện visa đối với hộ chiếu trắng.
    - Có dịch vụ chứng minh tài chính cho khách hàng (thủ tục vô cùng đơn giản).

    Chi phí & thời gian thực hiện

    - Phí thực hiện : 120$ (đã bao gồm phí đóng Lãnh sự quán).
    - Thời gian thực hiện: 08- 10 ngày làm việc. (kể từ lúc nộp hồ sơ).
    - Loại visa: 03 tháng 01 lần.
    - Thời gian lưu trú: 14 ngày.

    Hồ sơ cần chuẩn bị

    Hồ sơ cá nhân
    - Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.
    - Hình 4.5 x 4.5 nền trắng : 02 tấm (không quá 06 tháng).
    - CMND & hộ khẩu: Sao y công chứng.
    - Giấy đăng ký kết hôn sao y công chứng hoặc quyết định ly hôn (nếu có).

    Chứng minh công việc.

    Nếu đang đi làm
    - Hợp đồng lao động bản photo
    - Đơn xin nghỉ phép: Có ký tên & đóng mộc đỏ của công ty.

    Nếu đang kinh doanh

    - Giấy phép kinh doanh: sao y công chứng.
    - Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất : có ký tên và đóng mộc của công ty.
    - Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất: có ký tên & đóng mộc của ngân hàng.

    Nếu nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu.

    Chứng minh tài chính
    - Sổ tiết kiệm (photo) và xác nhận số dư tk ít nhất 100tr/người.

    * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
    Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại: 028 7305 6789
    * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
    Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
    * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
    Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

    Điện thoại: 0297 399 2281