Điểm khác biệt của gạch viền Catalan với gạch khác

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi thulem1122, 11/10/18.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. thulem1122

  thulem1122 Member

  Gạch viền Catalan vì sao được nhiều các công trình kiến trúc lựa chọn ? Bạn có biết lí do không? Với những mẫu mã và chất lượng có phải điều giúp cho gạch viền catalan được ưu chuộng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về gạch viền Catalan nhé!
  [​IMG]
  Điểm khác biệt của gạch viền Catalan
  Để biết rõ được điểm khác biệt của mẫu https://gachcatalan.com.vn/gach-op-tuong viền so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, quý khách có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây:

  TIÊU CHÍ SO SÁNH GẠCH VIỀN THÔNG THƯỜNG GẠCH VIỀN CATALAN
  Kích thước
  • 6×30, 8×25, 6×60
  • Kích thước khá nhỏ, được sử dụng làm điểm nhấn cho các loại gạch ốp tường khác.
  • 30×60
  • Kích thước lớn, sử dụng giống như một sản phẩm gạch ốp tường. Có một số mẫu gạch được thiết kế với một nửa màu nhạt, một nửa là họa tiết trang trí. Còn một số khác, có họa tiết trang trí trên toàn bộ viên gạch.

  Cách thiết kế
  • Thường không có sắp xếp theo bộ sẵn, khách hàng phải tự phối hợp nên nhiều khi sẽ không có độ hài hòa, giảm hiệu quả thẩm mỹ.
  • Nhà sản xuất đã đưa ra các sản phẩm đi cùng bộ, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm với tính thẩm mỹ cao nhất.

  Mẫu mã
  • Thường chỉ có một số họa tiết hoa văn đơn giản.
  • Đa dạng mẫu mã với nhiều loại họa tiết.

  Giá thành
  • Giá bán cao
  • Giá thành rẻ, thích hợp cho mọi gia đình

  Hình ảnh [​IMG] [​IMG]
  Từ bảng trên có thể thấy, https://gachcatalan.com.vn/gach-vien-catalan.html được thiết kế với kích thước khác biệt, kiểu dáng và cách phối hợp hoàn toàn khác so với các thương hiệu khác. Chính vì thế, các gia đình chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích hơn nhiều khi sử dụng dòng gạch này.
  Tham khảo 3 mẫu gạch viền Catalan Đẹp nhất cho các không gian
  • Mẫu Gạch viền Catalan 3998
  Sản phẩm có thiết kế theo 2 nửa: 1 nửa là họa tiết trang trí với các đường kẻ, 1 nửa là tông màu trắng với đường vân nhẹ nhàng hơn. Mẫu gạch này đi kèm theo bộ với gạch ốp tường Catalan 3995, 3996, 3997. Các gia đình có thể kết hợp theo nguyên tắc Đậm – Điểm – Nhạt hoặc thiết kế theo sở thích.

  [​IMG]
  Gạch viền 3998 được sử dụng để ốp dọc, tạo điểm nhấn cho phòng vệ sinh
  • Mẫu gạch viền Catalan 3969
  Mang họa tiết giống hệt mẫu gạch 3998, nhưng sản phẩm được thiết kế với tông màu xanh biển. Đem lại vẻ đẹp mát mẻ, tươi mới và được kết hợp cùng bộ gạch ốp: 3694, 3695, 3697.
  [​IMG]
  Sản phẩm được ứng dụng theo chiều dọc
  [​IMG]
  Hoặc sử dụng để ốp ngang
  • Gạch viền Catalan 3965
  Mẫu gạch viền Catalan 3965 được thiết kế với họa tiết bông, uốn lượn theo hàng ngang, mang đến vẻ đẹp mềm mại và nhẹ nhàng cho các không gian sở hữu. Tìm hiểu thêm https://gachcatalan.com.vn/gach-lat-nen/gach-catalan-60x60 với kích thước phù hợp cho nhiều không gian diện tích.
  [​IMG]
  Sản phẩm gạch Catalan 3965 mang vẻ đẹp mềm mại, nhẹ nhàng
  Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về gạch viền Catalan, cùng với những mã gạch cực đẹp để ứng dụng cho các không gian hiện đại. Hi vọng qua bài viết của Big House, các gia đình có thể lựa chọn được một sản phẩm thích hợp nhất, cho công trình của mình.