[GIẢI ĐÁP ] Học lái xe ô tô BAO LÂU có bằng và thủ tục dự thi

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi seohuan, 19/7/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

?

Học bằng lái xe hạng C BAO NHIÊU TIỀN?

 1. ĐẮT

  0 phiếu
  0.0%
 2. rẻ

  0 phiếu
  0.0%
 1. seohuan

  seohuan New Member

  Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì đời sống người dân cũng ngày càng được nâng cao, và việc sắm những chiếc xế hộp khi có kinh tế ổn định hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do đó, việc học lái xe ô tô là điều rất cần thiết cho bất kỳ ai. Tuy nhiên học bằng lái xe ô tô mất bao lâu, Học lái xe ô tô bao lâu có bằng thì không phải ai cũng biết. Vậy hôm nay hãy cùng trả lời những câu hỏi này thông qua bài viết sau đây của Thành Công nhé!

  1. Học lái xe ô tô mât bao lâu

  Trước khi trả lời câu hỏi học lái xe ô tô bao lâu có bằng thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem học lái xe ô tô mất bao lâu nhé
  [​IMG]

  Lái xe ô tô thì có rất nhiều loại bằng: B1, B2, C, D,…. Tuy nhiên hai loại bằng phổ biến nhất hiện tại là bằng B2 và bằng C. Theo quy định của bộ GTVT để đảm bảo thời kiến thức cũng như quen tay lái thì với bằng B2 bạn sẽ phải học tối thiểu 3 tháng. Còn học lái xe bằng C mất bao lâu? Thay vì chỉ mất 3 tháng như tại bằng B2, đối với bằng C bạn sẽ phải mất tối thiểu 5 tháng mới có thể tham gia thi sát hạch lái xe.

  Khi đăng kí học lái xe bằng C cũng như bằng B2, bạn sẽ được học song song phần thực hành và phần lý thuyết học lái xe bằng C và bằng B2. Vì loại xe định được lái khác nhau nên giáo trình học của hai loại bằng này cũng sẽ khác nhau.
  2. Học lái xe ô tô bao lâu có bằng

  Học lái xe ô tô bao lâu có bằng là thắc mắc của rất nhiều người. Có thể nói sau khi thi sát hạch lý thuyết và thực hành thì thời gian để chờ lấy giấy phép lái xe ô tô theo quy định của Sở GTVT là từ 7-14 ngày cho bằng B2 và bằng C.
  [​IMG]
  So với khoảng thời gian 3 tháng hay 5 tháng học thì thời gian này không thấm tháp gì cả. sau khi thi xong bạn chỉ phải đợi 1 đến 2 tuần là có bằng rồi.

  3. Thủ tục dự thi bằng lái xe ô tô

  Để học bằng B2 bạn phải đủ 18 tuổi và đạt yêu cầu về sức khỏe. còn với điều kiện học lái xe bằng C thì cao hơn, bạn phải từ đủ 21 tuổi trở lên và đạt các yêu cầu về sức khỏe.

  Sau khi đạt đủ những yêu cầu trên, bạn sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký học lái xe bằng C cũng như bằng B2. Hồ sơ học lái xe bằng C và bằng B2 bao gồm:

  • 2 bản giấy CMND photo công chứng

  • 01 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

  • 1 đơn đăng ký theo mẫu sẵn

  • giấy khám sức khỏe cấp từ đơn vị y tế cấp huyện

  • 12 ảnh 3x4 cm phông nền xanh dương
  [​IMG]
  Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí, bạn học trong thời gian quy định của loại bằng đó và tiến hành thi sát hạch, nếu đậu thì như đã nói, bạn chỉ cần chờ từ 1 đến 2 tuần là có thể nhận được bằng rồi.

  Trên đây là một số thông tin về các kỳ thi sát hạch lái xe ô tô. Giờ thì chắc bạn đã trả lời được câu hỏi Học lái xe ô tô BAO LÂU có bằng rồi đúng không. Vậy nếu như bạn muốn học lái xe nhưng chưa biết nên học ở đâu thì Thành Công là một điểm đến lý tưởng cho bạn đấy. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề cũng như cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho bạn một khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất nhất. Chi tiết khóa học lái xe bằng C xem thêm tại đây