Giới thiệu dòng thiết bị Switch Cisco C3850.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 8/3/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. Tìm hiểu dòng thiết bị mạng Switch Cisco C3850

  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco C3850 dòng thiết bị mạng được đánh giá là thành công và được thị trường đón nhận và tin dùng không kém gì dòng sản phẩm Switch Layer 2 - C2960 các loại. Dòng thiết bị mạng này có gì nổi trội, hãy cùng tôi đi vào tìm hiểu trong mẩu tin ngắn dưới đây.

  Website: Ciscochinhhang.com

  Giới thiệu dòng sản phẩm Switch Cisco C3850

  Switch Cisco C3850 dòng sản phẩm CoreSwitch Layer 3 được cho là một trong những thiết bị mạng thành công nhất của công ty Cisco với những chức năng nổi trội chinh phục mọi người sử dụng.

  [​IMG]

  Sản phẩm Switch Cisco C3850 là gì?

  Có thể hiểu thiết bị Switch Cisco C3850 còn gọi core switch cisco là dòng thiết bị cung cấp đầy đủ tính năng giữa có dây và không có dây trên 1 nền tảng duy nhất. Mạch tích hợp tài liệu ứng dụng thống nhất ASIC, UADP cho phép chuyển đổi và thực thi chính sách không dây, có dây, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt và tối ưu hóa ứng dụng. Thiết bị Cisco Catalyst 3850 hỗ trợ các mô đun mạng có thể thay thế mô đun và bộ cấp nguồn hỗ trợ IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus (PoE +).

  * Đặc điểm:

  - Module mở rộng mạng SFP uplink: cắm thêm C3850-NM-4-1G hoặc

  - Có 2 khe cắm nguồn và ba khe cắm quạt làm mát

  - LAN Base IOS image có thể nâng cấp lên dạng IP Service hoặc IP Base

  - Up to 20G băng thông cho mỗi sản phẩm switch

  - Là dòng thiết bị mạng switch layer ba của thiết bị mạng cisco với khả năng: routing features: OSPF stub, EIGRP stub, RIPv1, v2, PIM stub

  - Kết nối chín hệ thống và băng thông stack throughput lên 480Gbps

  Xem thêm : Thiết bị mạng Switch Cisco C3850.