Giọt nước mắt đọng lại sau giấc mơ thấy mình phá sản

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi xosoktme, 15/6/16.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Hiểu theo nghĩa bóng, những vấp ngã trong cuộc sống sẽ giúp con người ta trưởng thành hơn, hiểu chuyện hơn và sống bớt ồn ào hơn. Thế nhưng cũng có những vấp ngã khiến con người ta tuyệt vọng đến cùng cực. Thế nhưng mơ thấy mình làm ăn thất bại, phá sản,... không có nghĩa là bản thân trong thực tế sẽ XSMB như vậy.

  [​IMG]
  Mơ thấy mình phá sản

  Mọi ảo giác trong mơ chỉ xuất hiện khi con người ta đang bị ám ảnh bởi một điều gì đó. Việc mơ thấy bản thân thất bại trong công việc, trong tình yêu hay trong bất cứ lĩnh vực nào đó đều chứng tỏ bạn đang thiếu niềm tin vào bản thân mình.

  Khi còn đi học, có không ít người mơ thấy mình thi trượt, khi đi làm, bắt tay đầu tư vào một dự án nào đó người ta lại mơ thấy dự án đổ bể, làm ăn phá sản, thậm chí là thân bại danh liệt bị người khác chỉ trỏ, chê bai.

  Tất cả những điều đó chứng tỏ bạn đang cảm thấy lo lắng, mệt mỏi vào cuộc sống và thiếu niềm tin vào bản thân mình. Có câu chưa đến hồi kết thì chưa thể khẳng định điều gì. Tại sao bạn không phấn chấn hơn, lấy đó làm động lực để tiến tới XSMN?

  [​IMG]
  Mơ thấy bản thân phá sản không hẳn thực tế sẽ như vậy

  Mơ thấy người khác làm ăn phá sản là điềm báo công việc của bạn đang tiến triển rất thuận lợi. Tuy nhiên bạn phải tỉnh táo trong mọi cuộc chơi. Hãy xác định lại đối tác mình đang bắt tay hợp tác có thể mang lại lợi ích cho mình.

  Mơ thấy bạn bè hay anh em trong gia đình làm ăn phá sản là giấc mơ cảnh báo sức khỏe bạn đang có vấn đề. Hãy ăn uống và làm việc điều độ. Công việc quan trọng, nhưng cứ làm việc miệt mài không để ý đến bản thân sẽ sớm khiến bạn kiệt sức.

  Cặp số may mắn đại diện cho XSMT và giấc mơ này là: 97, 71, 19. Đây là 3 cặp số may mắn ứng với giấc mơ liên quan đến phá sản. Hi vọng những cặp số này sẽ mang đến may mắn tuyệt đối cho bạn.