Hai loại thiết bị Cisco 10G được ưa chuộng nhất năm 2019.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/3/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. Hai loại module Cisco 10G được ưa chuộng nhất hiện nay

  Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR là 2 kết quả cần thiết của thiết bị quang trong thời đại bùng nổ công nghệ. Vậy đặc điểm khác biệt của 2 thiết bị này là gì? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong mẩu tin ngắn dưới đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu sản phẩm Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR

  [​IMG]

  1. Thiết bị Module quang Cisco SFP-10G-LR

  Thiết bị Module quang Cisco SFP-10G-LR được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại của doanh nghiệp Cisco nên chắc chắn sẽ mang đến thiết bị cực ấn tượng dành cho quý khách hàng. Chúng là một thiết bị thu phát sợi 10G 1 chế độ và cung cấp một độ dài liên kết lên đến 10 km đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người sử dụng từ hộ cá nhân đến mô hình doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp có quy mô lớn.

  Thiết bị mạng thu phát Cisco SFP-10G-LR được làm với cấu tạo khá đơn giản với kết cấu 2 đầu nối quang chuyên biệt cùng một số thiết bị mạng hiện đại được dùng trong môi trường truyền dẫn tín hiệu. Sản phẩm này có thể thay thế nóng, có thể cắm SFP+ vào thiết bị Switch chia Router mà không cần khởi động lại mà thiết bị sẽ hoạt động khi SFP được cắm vào.

  2.Thiết bị mạng Module Cisco SFP-10G-SR

  Thiết bị Module Cisco SFP-10G-SR là một loại thiết bị cung cấp cho bạn rất nhiều những chọn lựa kết nối Ethernet 10 Gigabit cho những data center. Các loại thiết bị Module Cisco SFP -10G-SR này có thể kết nối các cổng Ethernet SFP và bộ chuyển mạch thiết bị Cisco với mỗi thiết bị mạng đầu vào và đầu ra. Điểm nổi bật nhất ở đây chính là không cần tắt nguồn để thiết lập hay thay thế. Ngoài ra chúng còn có khả năng tương tác quang học với 10Gbase Xenpak, 10GBase X2 và 10GBase XFP ở trên cùng 1 liên kết.

  So với các loại module quang khác, đầu vào / đầu ra cuả thiết bị Cisco có thể thay thế nóng được kết nối vào cổng Ethernet SFP + của công tắc Cisco. Cùng với đó,thiết bị mạng Module Cisco SFP-10G-SR còn có thể giám sát quang học kỹ thuật số cho ra các chẩn đoán mạnh mẽ và chính xác trong công tác thu, phát hiện xử lý công suất máy. Không những thế, chức năng nhận dạng chất lượng cho phép một nền tảng thiết bị Cisco xác định liệu mô đun này có được chứng nhận và thử nghiệm.

  Xem thêm : Hai loại thiết bị mạng Cisco 10G được ưa chuộng nhất năm 2019.