Hướng dẫn cách gỡ điện thoại Sony bị khóa

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8/5/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Đã có những lúc do vô tình mà bạn đọc quên mất pass trên dế yêu của mình. Smartphone Sony bị khóa làm bạn không thể thao tác vào trong máy được, mọi liên lạc bỗng dưng bị gián đoạn. quý khách hàng cảm thấy băn khoăn về vấn đề này? Sau đây, Smartphone 247 sẽ mách phương pháp phá điện thoại Sony bị khóa đơn giản nhất.

  Với thiết bị Sony chạy HĐH Androi, có những cách phá điện thoại Sony bị khóa phổ biến như:
  [​IMG]
  1. phương pháp 1: Reset lại máy.
  Thật sự chia buồn với bạn, vì phương pháp này sẽ xóa đi các dữ liệu trong Smartphone của quý khách, chỉ còn lại dữ liệu trên sim và thẻ nhớ. Máy sẽ trở về tình trạng như lúc mới rinh về. Cách làm như sau:
  Tắt nguồn thiết bị của quý khách hàng.
  • Nhấn đồng thời nút nguồn và Volume down trên điện thoại của quý khách.
  • Cửa sổ Factory Reset hiện lên, sử dụng phím volume up – down để di chuyển lên xuống, chọn Yes , nhấn phím nguồn để OK.
  • Hiển thị dòng "Erase all user data and restore default settings". Tiếp tục sử dụng nút Volume down để chọn Yes thêm lần nữa, ấn phím Power để OK.
  Bạn đợi máy chạy lại, Smartphone Sony bị khóa đã được giải mã, màn hình thiết bị trở về trạng thái như thuở mới mua .
  2. phương pháp 2: Phá khóa trên tài khoản Google.
  - Khi quý khách điền pass khóa màn hình quá 5 lần, bạn sẽ nhận được cửa sổ : Forgot Password. Nhấn vào cửa sổ đó.
  - quý khách hàng đăng nhập thông tin tài khoản google đang sử dụng trên chính máy này, tên, pass. chọn Sign in để đăng nhập
  - Sau khi đăng nhập hoàn thành, quý khách sẽ được tùy chọn taọ lại mật khẩu mới cho điện thoại ( mã pin, mật khẩu hình vẽ,..)
  - Thay đổi lại pass và quý khách có thể sử dụng thiết bị bình thường.
  Ưu điểm của phương pháp mở máy Sony bị khóa này là không làm mất dữ liệu trên máy, đơn giản, không mất nhiều thời gian.
  3. Nếu quý khách hàng đã làm như hướng dẫn trên mà vẫn chưa được thì quý khách hãy mang máy đến với Smartphone 247, chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phục, Sửa thiết bị Sony một cách an toàn và hiệu quả nhất.
  Hơn nữa Trung tâm 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại samsung,sua chua dien thoai vivo, sửa chữa điện thoại huawei p20 pro và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách đến sửa chữa tại Sửa chữa 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây!Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Chỉnh sửa cuối: 8/5/19