Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc multiple đơn giản và nhanh chóng

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi hientran183, 30/1/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

  1. hientran183

    hientran183 New Member

    Quả là thiếu sót cho những người đam mê du lịch nếu như chưa một lần đặt chân tới quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp. Nếu đã mê mệt đất nước xinh đẹp này rồi thì xin visa Hàn Quốc multiple sẽ có lợi hơn cho bạn đó nhé. Vì sao? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết ngay thôi!

    Cùng điểm qua visa Hàn Quốc multiple là gì nhé.

    Visa Hàn Quốc nhiều lần (multiple) là gì?

    [​IMG]

    Loại Visa này sẽ cho phép bạn nhập cảnh và đặt chân đến Hàn Quốc liên tục trong vòng 5 năm (tùy trường hợp mà thời hạn có thể khác nhau). Tức là khi nào bạn rãnh bạn có thể xách balo lên và đi ngay luôn. Đây là loại visa không giới hạn số lần nhập cảnh trong 5 năm. Mỗi lần nhập cảnh được phép cư trú trong vòng 30 ngày.

    Tại sao nên xin visa Hàn Quốc multiple khi bạn hay có sở thích đi du lịch? Giải đáp cho bạn ngay sau đây.

    Visa Hàn Quốc nhiều lần (multiple) có ích lợi gì?

    • Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi mỗi lần xin visa single. Hiện nay Hàn Quốc đang nới lỏng chính sách xin visa đối với công dân Việt Nam vì thế bạn sẽ phải xếp hàng khá lâu tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán đó nhé.
    • Trong thời hạn 5 năm, bạn sẽ không cần xin Visa lại nữa, cứ đi thỏa thích thôi.
    [​IMG]



    Lưu ý: bạn sẽ phải cần đạt đủ các yêu cầu đã từng đi Hàn Quốc trong vòng 5 năm – theo diện du lịch tự túc 1 lần (đối với Lãnh Sự TP.HCM) và 4 lần (đối với Đại Sứ Quán Hà Nội).

    Bạn đã biết mình cần chuẩn bị những gì trong bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc multiple chưa? Vậy thì hãy ghi chép thật cẩn thận những thông tin ngay dưới này nhé.

    Hồ sơ xin visa Hàn Quốc multiple và thứ tự sắp xếp như thế nào?

    • Passport bản gốc.
    • Bản photo visa Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Úc, New Zealand theo diện du lịch tự túc trong vòng 5 năm.
    • Chứng minh tài chính: thuộc diện được miễn thì bỏ qua.
    • Các giấy tờ chứng minh công việc.
    • Đối với freelancer: giấy tờ chứng minh tài chính (thẻ Shinhan Platinum/ sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư của ngân hàng, sao kê tài khoản trong 6 tháng) + giấy tờ chứng minh công việc (profolio, hình ảnh, …).
    • Đơn xin Visa.
    • Booking khách sạn, vé máy bay (không cần đặt trước).
    • Lịch trình.
    [​IMG]

    Lưu ý xem bạn có thuộc một trong những trường hợp ưu tiên xét hồ sơ xin visa Hàn Quốc multiple sau đây không nhé.

    Đối tượng ưu tiên khi xin visa Hàn Quốc multiple

    Các đối tượng được ưu tiên này có thể chưa từng đi Hàn Quốc, nhưng sẽ được phép xin Visa nhập cảnh nhiều lần nếu đáp ứng đủ yêu cầu và hồ sơ rõ ràng bao gồm:

    • Người đại diện pháp luật làm chủ doanh nghiệp, công ty được bổ nhiệm trên 2 năm. Hoặc người giữ chức vụ cấp quản lý thuộc 30 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc & 500 doanh nghiệp lớn nhất VN.
    • Công nhân viên chức thuộc các cơ quan nhà nước từ Cấp Quận trở lên, doanh nghiệp có vốn nhà nước.
    • Người có thu nhập cao từ 8000 USD/năm.
    • Người sở hữu thẻ tín dụng quốc tế SHINHAN PLATINUM được dùng ít nhất trong vòng 1 năm.
    • Nhà nghiên cứu chuyên môn, người đã nghỉ hưu, phóng viên, …
    Hy vọng với bài viết xin visa Hàn Quốc multiple phía trên bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho việc xin visa Hàn Quốc nhiều lần của mình nhé. Visa Phương Đông chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 0902 469 591.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.