Làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone X vỡ màn hình

Thảo luận trong 'Điện thoại, Smartphone - Sim số, thẻ cào' bắt đầu bởi tribobo1993, 15/4/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. tribobo1993

  tribobo1993 Member

  Bạn đang thắc mắc không biết mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone X vỡ màn hình. Cùng tham khảo bài viết để biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này bạn nhé.
  Có thể nhận thấy vỡ màn hình luôn là tình trạng khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi lẽ khi chiếc điện thoại iPhone X của bạn gặp phải tình trạng vỡ màn hình. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng máy, mà nó còn khiến cho máy mất tính thẩm mĩ. Thậm chí ở một vài trường hợp nặng, bạn sẽ không thể sử dụng được máy nữa. Và để khắc phục được tình trạng này, người dùng lại phải tốn một khoản chi phí lớn để tiến hành sửa chữa. Và các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone X hay thay mặt kính iPhone X là dịch vụ mà bạn cần nên quan tâm.
  [​IMG]
  Khi vô tình chiếc điện thoại iPhone X của bạn gặp phải tình trạng vỡ màn hình. Việc đầu tiên bạn nên làm đó chính kiểm tra kĩ tình trạng hư hỏng trên máy. Xem xét các dấu hiệu và nhận biết được mình cần phải thay màn hình hay mặt kính cho máy. Bởi thay màn hình iPhone X hiện có giá gấp nhiều lần sao với thay mặt kính của máy. Và ở một số trung tâm kém chất lượng báo sai tình trạng hư hỏng.
  Giới thiệu cách phân biệt thay mặt kính, thay màn hình iPhone X
  • Trường hợp 1: Màn hình iPhone X bị vỡ nhưng cảm ứng trên máy vẫn còn hoạt động bình thường, màn hình hiển thị vẫn rõ nét, không sọc, loạn, đốm hay loang mực, đơ màn hình...Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone X là có thể tiếp tục sử dụng máy.
  • Trường hợp 2: Màn hình iPhone X bị vỡ kèm theo nhưng hệ lụy như: Sọc màn hình, loạn cảm ứng, đơ màn hình, đốm màn hình, loang mực, chết cảm ứng, đen màn hình,…Lúc này, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone X nguyên bộ mới có thể khắc phục.
  [​IMG]
  Trên youtube hiện có rất nhiều video hướng dẫn việc sửa chữa thay màn hình, mặt kính iPhone X. Vì thế, bạn có thể tham khảo trước khi tìm đến các trung tâm để được hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn tự mua linh kiện về và sửa chữa. Vì nếu như bạn không cận thận, có thể máy sẽ gặp hư hỏng nặng hơn hoặc làm mất tính thẩm mĩ của máy. Vì thế, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín tốt nhất để được hỗ trợ.
  Khi chiếc điện thoại iPhone X của bạn gặp phải tình trạng vỡ màn hình và bạn hiện đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình iPhone X. Lúc này, bạn có thể đến ngay địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được hỗ trợ. Tin chắc rằng bạn sẽ khắc phục được tình trạng iPhone X vỡ màn hình nhanh chóng.