Làm sao để chống cháy nổ trên điện thoại?

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8/3/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Dạo này, trường hợp thiết bị điện tử bị cháy nổ không phải là hiếm gặp, gây nguy hại cho người dùng. Sau đây Trung tâm 247 - trung tâm là địa chỉ sửa chữa điện thoại smartphone uy tín hàng đầu tại Hà Nội sẽ giúp bạn một vài cách khắc phục giúp khách hàng có thể giảm thiểu các rủi ro khi sử dụng điện thoại.
  [​IMG]
  1. Dùng pin của nhà sản xuất.
  Pin trôi nổi trên thị trường thường có dung lượng pin thấp hơn nhiều so với pin của nhà sản xuất. Cụ thể, khi người sử dụng dùng được khoảng 2 tháng thôi thì pin đã có dấu hiệu hư và phồng lên trông thấy. Nếu người dùng tiếp tục dùng viên pin này, máy sẽ rất nhanh bị nóng và khả năng gây nổ là rất cao .
  2. Dùng bộ sạc của nhà sản xuất .
  Bên cạnh việc tránh khi dùng pin rởm trên thị trường, dùng sạc đi kèm máy cũng là một trong những phương hướng phòng tránh các tai hại gây cháy nổ từ điện thoại. Một bộ sạc kém sẽ dễ khiến pin trên máy bị hao mòn, hơn thế là bị rò điện khiến người dùng gặp nguy hiểm.
  3. Không vừa dùng vừa nạp máy.
  Một thói quen cực xấu mặc dù vậy lại rất hay xảy ra với người dùng là tình trạng vừa sạc vừa dùng . Đến nỗi mà với Smartphone nào khi xuất xưởng cũng được nhà sản xuất đưa ra các cảnh báo về điều này. Nhưng dường như nó không được để ý.
  Bên cạnh đó Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi nhận sửa chữa điện thoại vivo, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, sửa chữa điện thoại samsung note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách đến sửa chữa tại Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm!Trung tâm 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Vừa sạc vừa dùng là cách nhanh nhất làm pin trên Smartphone của khách hàng bị chai nhanh hơn bao giờ hết. Pin sẽ nhanh chóng yếu dần và thời gian sử dụng pin có thể sẽ rất ảo.
  4. Nếu có thể, hãy tắt máy khi sạc pin.
  Đa phần người dùng vẫn có thói quen mở thiết bị điện tử khi nạp pin. mặc dù vậy nếu người sử dụng có thể tắt thiết bị điện tử khi nạp thì sẽ rất tốt cho thiết bị điện tử, vì tránh được hiện tượng vừa nạp vừa xả điện năng của pin.
  Tóm lại
  Lỗi cháy nổ trên điện thoại phần lớn là do người sử dụng. Nếu như quý khách tuân thủ các quy tắc khi nạp, dùng và bảo quản pin thì chắc chắn sẽ giảm thiểu gần như tuyệt đối tình trạng cháy nổ trên máy, giảm thiểu rủi ro , tai nạn trên máy gây ra.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH BẢNG 247
  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012