Lợi ích công nghệ thực tế ảo với ngành du lịch thế nào?

Thảo luận trong 'Kho phần mềm ứng dụng' bắt đầu bởi tuanqb, 13/3/18.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, cây lau nhà 360 Omega Mop Đài Loan, sim 4g viettel giá rẻ

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Công nghệ thực tế ảo là một khái niệm đã xuất hiện từ lâu nhưng chỉ mới phổ biến trong vài năm trở lại đây do các sản phẩm đi theo xu hướng công nghệ này dần xuất hiện nhiều trên thị trường. Tại Việt Nam, thực tế ảo đang dần phát triển trong một số ngành nghề như bất động sản, du lịch và kinh doanh quảng cáo. Cùng xem những lợi ích mà thực tế ảo mang đến cho các lĩnh vực này như thế nào nhé?

  Lợi ích thực tế ảo đến ngành du lịch

  Trải nghiệm du lịch thực tế ảo mới lạ hứa hẹn sẽ làm thay đổi ngành dịch vụ du lịch và cả trải nghiệm du lịch của tất cả chúng ta.

  Đọc thêm: Công nghệ thực tế ảo là gì

  [​IMG]
  • Giúp tiết kiệm chi phí
  Chi phí mà chúng ta phải chi cho các chuyến đi chính là khác biệt to lớn giữa du lịch thật và du lịch thực tế ảo
  Nhưng nếu đặt toàn bộ chuyến du lịch đó vào ứng dụng thực tế ảo, người dùng sẽ chỉ phải tiêu tốn số tiền ít hơn rất nhiều. Đó sẽ là điều thuận lợi với những người đam mê xê dịch nhưng tài chính không dồi dào.
  • Chủ động lựa chọn điểm đến:
  Ngày nay, rất nhiều khách sạn, nhà hàng, thắng cảnh trên thế giới cung cấp cho khách hàng những chuyến tham quan thử nghiệm. Bạn có thể kiểm tra trước nơi mình sẽ dừng chân, nghỉ dưỡng bằng công nghệ thực tế ảo. Điều này làm tăng tính thích nghi và độ an toàn cho chuyến du lịch thật của bạn.
  • Đi khắp thế giới với du lịch thực tế ảo:
  Du lịch không chỉ đơn thuần là xách balô lên và đi. Không phải khi nào chúng ta cũng có thể đặt chân đến mọi nơi mình muốn vì luôn có những giới hạn cho khả năng chịu đựng của cơ thể con người.

  Nguồn: Mimoza.co
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn