Lỗi màn hình iPhone bị chảy mực cách nào khắc phục?

Thảo luận trong 'Điện thoại, Smartphone - Sim số, thẻ cào' bắt đầu bởi mhphuong, 8/5/20.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. mhphuong

  mhphuong Member

  Màn hình iPhone bị chảy mực không những gây mất thẩm mỹ cho chiếc điện thoại mà bên cạnh đó phần cảm ứng nơi phần màn hình bị chảy mực sẽ khiến cho người dùng không thể thao tác được nữa. Vậy nguyên nhân lỗi này là gì? Làm sao để khắc phục lỗi màn hình iphone bị chảy mực?
  Dấu hiệu cho thấy màn hình iphone bị chảy mực: Ban đầu chỉ là một vết nhỏ tuy nhiên theo thời gian đã loang rộng rãi hơn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng.

  [​IMG]

  Nguyên nhân màn hình iPhone bị chảy mực
  • Trong quá trình sử dụng vô tình để nó rơi xuống nước, ngay lập tức nước vào máy hay ngấm tới màn hình, cộng với việc vệ sinh không cẩn thận, sai cách khiến màn hình iPhone chảy mực hay loang nhiễu màu sắc.
  • Màn hình iPhone bị tì đè bởi vật nặng trong thời gian dài cũng là nguyên nhân của tình trạng chảy màu, lem mực.
  • iPhone đã sử dụng quá lâu, khiến tuổi thọ màn hình giảm hay đã thay thế linh kiện kém chất lượng
  • Có một lực mạnh tác động trực tiếp vào màn hình iPhone , Rơi rớt, xước xát trực tiếp vào kính và màn hình điện thoại.
  • Iphone bị ngấm nước và không được xử lí kịp thời nên linh kiện bị hỏng
  • Do lỗi của nhà sản xuất tấm nền chạm vào lớp kính hay có thể do nhiệt độ trong máy gây ra.
  [​IMG]

  Khắc phục lỗi màn hình iPhone bị chảy mực
  • Nếu như màn hình iPhone chỉ bị một đốm nhỏ, không ảnh hưởng đến công việc hoặc khuất tầm nhìn khi chơi game, chat, thì bạn cũng có thể dùng được một thời gian. Nhưng bạn cần chú ý khi sử dùng hơn, hãy hạn chế để các vật thể nặng đè vào vết chảy mực tránh tình trạng lan ra.
  • Khi gặp trường hợp màn hình iPhone bị chảy mực nhiều thì bạn nên đem đến các trung tâm sửa chữa uy tín để có phương án cụ thể, thường là sẽ phải thay màn hình iPhone.
  • Nếu bạn chủ quan bỏ qua có thể khiến vết mực ngày càng lan rộng ra khiến trải nghiệm sử dụng của bạn bị gian đoạn hoặc tệ hơn là các phần cứng khác trong bị ảnh hưởng theo.
  Trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại chúng tôi tại: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - nơi chuyên thay màn hình iPhone đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu. Xem ngay chi tiết dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/