Lớp thiết bị mạng Core Switch Cisco có chức năng như nào trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 20/5/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. Cisco thương hiệu lâu đời và nổi tiếng được đông đảo quý khách hàng trên toàn cầu là nhà cung cấp bộ thiết bị chuyển mạch Switch uy tín chất lượng với giá thành phù hợp và tuổi đời rất cao đáp ứng yêu cầu sử dụng của phần lớn những hệ thống mạng viễn thông hiện nay.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Mọi người thường nhìn thấy các switch mạng ở văn phòng của doanh nghiệp và cắm dây mạng vào để kế nối máy tính với internet những thiết bị switch đó là thiết bị mạng Switch access. Để quý khách hiểu hơn về chức năng của thiết bị mạng Core Switch chúng ta đi so sánh 2 loại switch này giúp cho mọi người dễ hiểu hơn và từ đấy nhận biết được đâu là thiết bị mạng Switch Core và đâu là Switch Access.

  Xem thêm : WS-C2960+48PST-L datasheet

  [​IMG]

  Khi mà những mô hình mạng ba lớp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi việc dùng Core Switch và thiết bị Switch Access lại càng trở nên cần thiết.Vậy dựa vào các đặc điểm gì để phân biệt hai dòng thiết bị này?

  Phân biệt thiết bị Core Switch và thiết bị Switch Access dựa vào bộ chức năng.
  Thiết bị Core Switch và Switch Access là hai dòng thiết bị riêng biệt sử dụng trong những vị trí khác nhau với bộ chức năng khác hẳn và để phân biệt mọi người phải đi vào từng kết cấu, chức năng.

  Tính năng của từng dòng sản phẩm.
  Thiết bị mạng Core Switch được cho là trụ cột không thể thiếu với các hệ thống mạng tầm trung đòi hỏi tốc độ và tính đảm bảo an toàn cao khi mà khối thông tin lớn và cần Routing giữa các VLAN trong cùng mạng thì dòng thiết bị Switch này có thể đáp ứng được điều đấy.

  Cùng như thế nhưng lại không thể thực hiện ở trên các bộ thiết bị mạng chuyển mạch Switch Access, chuyên dụng để kết nối tới những máy trạm thông qua 1 lớp xử lý và phân phối dữ liệu Distribution.

  Thiết bị Core Switch là phân khúc dòng thiết bị chuyển mạch Layer 3 có vai trò kiểm soát , Routing như những bộ định tuyến Router, một số mã nổi bật của thiết bị mạng Cisco như là: thiết bị mạng Switch Cisco C3850, thiết bị mạng Switch Cisco C9300, thiết bị mạng Switch C3650…

  Hãy liên hệ với Ciscochinhhang.com để được tư vấn nếu bạn chưa biết đến tính năng của 2 dòng sản phẩm này.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.