Máy chiếu vật thể tích hợp sẵn WIFI. Mang đến trải nghiệm thú vị trong trình chiếu hình ảnh

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi ha nga, 13/9/17.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, sim 3g, sim 3g mobifone, sim 3g, usb 3g, usb 3g viettel, usb 3g giá rẻ, sim 3g, cây lau nhà 360, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g vinaphone, usb 3g, cây chổi lau nhà, usb 3g, sim 3g viettel, usb 3g giá rẻ, dcom 4g, usb dcom 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 4g giá rẻ, dcom 4g, sim 4g viettel 1 năm

 1. ha nga

  ha nga New Member

  Để Làm nổi bật hơn những ưu điểm của máy chiếu vật thể trong giảng dạy , môi trường lớp học. máy chiếu vật thể không chỉ hỗ trợ các phương pháp kết nối đa dạng mà còn cung cấp một giải pháp thay thế không dây cho phép bạn tự do giao lưu với học viên của mình thuận tiện hơn. Ngoài kết nối không dây máy chiếu vật thể còn kèm theo kết nối HDMI, và USB thân thiện!

  [​IMG]

  Nâng cao chất lượng bài học
  Nâng cao sự tham gia của các thành viên trong lớp học của bạn với phần mềm Sphere2 & ClassSend Software Suite độc quyền, cho phép bạn tạo, tải lên và chia sẻ tài liệu của bạn qua các trang web như YouTube ™, Dropbox ™, Google Drive, v.v ... có thể lưu trữ nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn....phổ biến kiến thức với một video thực tế quay bởi máy chiếu vật thể.

  [​IMG]
  Ỏ nước ngoài nhiều giáo viên khẳng định " Máy chiếu vật thể là công cụ giảng dạy tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Tôi không hối hận về việc lấy máy ảnh tài liệu thay vì một bảng trắng tương tác. Máy quay tài liệu có nhiều chức năng và ứng dụng hơn tôi tưởng tượng."

  Trường tiểu học Broadneck