Những chức năng cơ bản của lớp 3 có trong dòng thiết bị mạng Catalyst 2960-l.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 19/8/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Thiết bị mạng Catalyst 2960-L những chức năng cơ bản của lớp 3

  Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng sản phẩm đặc biệt của Cisco được thiết kế với khả năng kết hợp sử dụng những tính năng Wifi hiệu quả, mang đến giải pháp cải thiện hiệu quả mạng cho các công ty tầm trung. Bên cạnh những chức năng của lớp 2 , bộ chuyển mạch thiết bị Switch Catalyst Layer 2 cũng có sở hữu những tính năng của lớp 3. Trong nội dung bài tin ngắn này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với mọi người tìm hiểu những tính năng đấy.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Giới thiệu đôi nét về thiết bị Switch Catalyst C2960-L.

  Cisco 2960-L là 1 dòng sản phẩm có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty tầm trung. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp kiểm soát thiết bị , quản lý mạng dễ dàng hơn.

  Xem thêm : WS-C3850-12XS-S

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch Catalyst C2960-L cũng cung cấp tính năng tích hợp và cài đặt theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị mạng dễ dàng, cùng với bộ các chức năng của cấp 2 và những tính năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3.

  1 loại những chức năng lớp 3 mà C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính đảm bảo an toàn và chức năng phục hồi như:

  - RIP là 1 giao thức định tuyến thường được sử dụng trong các mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Nó\Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân đoạn mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên những VLAN mà không làm giảm đi hiệu năng của ứng dụng.

  Xem thêm ; Thiết bị mạng Cisco.