Những sai lầm cần tránh khi quảng cáo Google Adwords

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO, tối ưu tìm kiếm' bắt đầu bởi kieudiamond, 31/7/18.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, cây lau nhà 360 Omega Mop Đài Loan, sim 4g viettel giá rẻ

 1. kieudiamond

  kieudiamond Member

  Quảng cáo Google Adwords là một hình thức quảng cáo được nhiều sự đón nhận. Bên cạnh những doanh nghiệp đạt được những thành công nhất định thì cũng không ít doanh nghiệp tẩy chay quảng cáo Google Adwords vì chi tiền mạnh tay nhưng không có kết quả.


  [​IMG]

  Nguyên nhân vì:

  - Tự đăng ký quảng cáo Google Adwords với Google để tiết kiệm chi phí

  - Tìm đến những đại lý chào giá thấp để tiết kiệm

  - Không chú trọng đến quá trình nghiên cứu từ khóa

  - Nhầm lẫn giữa kết quả của quảng cáo Google Adwords và SEO

  - Phó mặc cho nhà quảng cáo Google Adwords

  Đây chính là 5 lý do chính dẫn đến việc đầu tư vào quảng cáo Google Adwords nhưng lại không đạt hiệu quả của hầu hết doanh nghiệp. Điều này khẳng định thêm nữa việc học và hiểu về quảng cáo Google Adwords là điều vô cùng cần thiết. Khóa học quảng cáo Google Adwords của học viện Guru sẽ giúp bạn tránh khỏi những lầm tưởng không đáng có và cung cấp những mẹo tối ưu quan trọng cho chiến dịch. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!