Nơi mua thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 9300 chính hãng, giá rẻ tại Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/7/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 Series được xây dựng cho an ninh, IoT, Mobility và Cloud. Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 là nền tảng chuyển mạch doanh nghiệp có thể xếp chồng hàng đầu của công ty\doanh nghiệp Cisco được xây dựng cho bảo mật, IoT, di động và đám mây. Cisco 9300 là thế hệ kế tiếp của nền tảng chuyển mạch được triển khai phổ biến nhất trong ngành.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng chuyển mạch Catalyst 9300 Series tạo thành khối xây dựng cơ bản cho truy cập phần mềm được xác định (SD-Access), kiến trúc doanh nghiệp dẫn đầu của Cisco. Với tốc độ 480 Gbps, chúng là giải pháp băng thông xếp chồng mật độ lớn nhất trong ngành với kiến trúc đường lên linh hoạt nhất.

  Xem thêm : WS-C2960X-24PD-L chính hãng

  [​IMG]

  Thiết bị Cisco C9300 Series là nền tảng được tối ưu hóa đầu tiên cho sóng mật độ lớn 802.11ac Wave2. Chúng đặt tối đa mới cho quy mô mạng. Những thiết bị switch này cũng sẵn sàng cho tương lai, với kiến trúc CPU x86 và nhiều bộ nhớ hơn, cho phép nó lưu trữ những thùng chứa và chạy các ứng dụng và kịch bản của bên thứ ba 1 cách tự nhiên trong thiết bị switch.

  Dòng thiết bị Switch Catalyst 9300 được thiết kế cho công nghệ Cisco StackWise, cung cấp chức năng triển khai linh động với hỗ trợ chuyển tiếp không ngừng với chuyển đổi trạng thái (NSF / SSO), cho kiến trúc linh hoạt nhất trong giải pháp có thể xếp chồng (sub-50-ms).

  Chức năng kiến trúc năng lượng cao và hiệu quả của thiêt bị Cisco StackPower, cung cấp các cổng giao tiếp Cisco Universal Power Over Ethernet Cisco UPOE và Power over Ethernet Plus (PoE +) mật độ cao. Các công tắc được dựa trên kiến trúc 2.0 Unified Access Data Plane 2.0 (UADP) 2.0 không chỉ bảo vệ đầu tư của mọi người mà còn cho phép một quy mô lớn hơn và thông lượng cao hơn. 1 hệ điều hành hiện đại, thiêt bị mạng Cisco IOS XE với khả năng lập trình cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và sự hội tụ của Internet of Things

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.