Pastrami hương vị bò hun khói New York

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi tuminhvo379, 5/8/16.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Member

  Pastrami - giết thịt bò ướp hun khói là một món ăn rất cường thịnh nhung mon nuong ngon hành ở New York. nom du du bo kho Nó được chế biến theo phương pháp của người thượng cổ. Tên món ăn bắt nguồn trong khoảng từ Pastrama của người Rumani, thậm chí, với người còn cho rằng nó có nguyên nhân xa xưa hơn

  [​IMG]

  nữa trong khoảng Thổ Nhĩ Kì. những người Do Thái theo làn sóng di trú sang Mỹ lại khẳng định Pastrami chính là món ăn do họ tự sáng tạo ra trong khoảng những năm đầu thế kỉ 20.


  [​IMG]
  Pastrami ăn với trứng cũng mang thể tạo nên một bữa sáng ngon mồm và đủ chất. Ảnh: teendrama.com

  Chế biến được 1 món Pastrami thơm ngon xuất sắc thực thụ đã là một chiến thắng to. vật liệu chính của món Pastrami là giết thịt bò ở vùng bụng. thịt phải để cả tảng, đập dập cho thật mềm. Sau ngừng thi côngĐây giết thịt được đem ướp với muối, với thể thêm vào một tẹo tuyến phố và gia vị, nhưng nhất mực chẳng thể thiếu hạt tiêu đen xay nhỏ rắc đều, sau ngừng thi côngĐây đem đi hun khói. Chế biến Pastrami cần phải rất kiên trì chờ đợi. Ông Cutlets, 1 người New York sành sỏi về các mẫu giết mổ cho hay quá trình hun khói thịt bò ở Carnegie kéo dài liên tiếp trong hai tuần liền. Sau lúc hoàn thành, Pastrami sẽ tiếp tục được luộc lại bằng hơi trong vài giờ trước lúc đem ra ăn.

  [​IMG]
  làm thịt bò trong món Pastrami. Ảnh: z.about.com

  mẫu Pastrami nào là ngon nhất ở New York vẫn đang là đề tài tranh cãi của những người dân ở tỉnh thành này. khi mà 1 số người tán tụng kiểu pastrami đặc biệt ở Carnegie Deli - một nhà hàng rất nổi tiếng ở thành thị New York trên đại lộ 17 , thì một số khác lại chỉ chịu chi tiền vào những thớ bò giết dày được cắt bằng tay theo kiểu Katz’s – một hàng ăn nhỏ theo kiểu Do Thái ở Houston, phía Đông New York.

  [​IMG]
  Xem các người đầu bếp tại Katz’s cắt từng lát giết mổ Pastrami cũng chính là được thưởng thức nghệ thuật nấu nướng điêu luyện. Ảnh: msnbc.msn.com

  Và người ta cũng không dừng bàn cãi nhau xem Pastrami lúa mạch, sở hữu những miếng giết thịt bò dày, sốt dẻo đặm đà gia vị, kẹp ở giữa hai miếng bánh mì trộn hột carun (một loại gia vị) và rưới thêm một chút mù tạt, liệu mang phải là thứ đồ ăn lí tưởng của các cửa hàng ăn hay ko .

  [​IMG]
  Pastrami lúa mạch lừng danh tại nhà hàng Katz’s. Ảnh: tripadvisor.com

  tuy vậy, dù tranh luận thế nào đi chăng nữa thì Pastrami nay đã phát triển thành một phần quan yếu trong đời sống ẩm thực ở một tỉnh thành sở hữu phổ quát món ăn đặc sắc như New York.