Phân biệt và lựa chọn thiết bị Switch cisco 10gb phù hợp cho hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 24/8/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Thiết bị Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà chức năng của thiết bị mạng Switch Core cho phép giải quyết những vấn đề về tốc độ truyền dữ liệu cũng như bảo đảm tính bảo mật thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bị mạng Switch Core còn khác biệt so với các loại Switch mạng cisco thông thường ở tính năng Routing giữa những máy, các VLAN trong mạng... Tương tự như các bộ định tuyến thiết bị mạng Router.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Một trong rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi luôn được mọi người quan tâm đấy chính là thiết bị Core Switch 10Gb là gì?

  Xem thêm : WS-C2960XR-24PS-I

  [​IMG]

  Ở mẩu tin ngắn dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc khái niệm về Core Switch 10Gb cùng những đặc tính của dòng sản phẩm này.

  Giới thiệu chung về thiết bị mạng Core Switch 10Gb
  Thiết bị Core Switch 10Gb thực chất là một phân khúc dòng thiết bị mạng cao cấp Layer 3 (tiêu biểu như dòng thiết bị Cisco Catalyst C3850 ) với nhiều những tính năng nổi bật hơn so với thiết bị mạng switch mạng cisco thông thường. Ngoài khả năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền dữ liệu khi được xử lý và chọn lựa qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn bảo đảm tính vẹn toàn và bảo mật tốt cho sản phẩm.

  Những thiết bị chuyển mạch Switch 10Gb được trang bị các cổng Ethernet 10Gb quan trọng với hệ thống mô hình mạng công ty, những mạng SMB đòi hỏi độ tin cậy và hiệu năng cao. Tuy nhiên để đạt hiểu quả như mong muốn mọi người cần sử dụng\dùng dây cáp mạng UTP Cat6a để thích hợp với tốc độ của thiết bị.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.