Phần mềm quản lý hệ thống phân phối – Sthink DMS (www.sthink.com.vn chỉ từ 2.500đ/ngày)

Thảo luận trong 'Kho phần mềm ứng dụng' bắt đầu bởi pmsacmau, 16/4/18.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ

 1. pmsacmau

  pmsacmau New Member

  Phần mềm DMS hay tên đầy đủ là “Distributor Management System” Hệ thống quản lý các kênh phân phối – Một phần mềm giúp cho các doanh nghiệp giám sát tất cả hoạt động của kênh phân phối một cách nhanh chóng, tiện lợi và liên tục dựa trên các thiết bị di động qua đó có thể nhận biết sớm và giảm trừ các rủi ro, tăng năng suất hoạt động, giảm thiểu nhiều chi phí cho doanh nghiệp, kịp thời điều chỉnh và khen thưởng nhân viên thông qua báo cáo tức thời góp phần nâng cao khả năng quản lý.
  [​IMG]
  Các chức năng phần mềm quản lý phân phối – Sthink DMS:
  I. Chức năng giám sát nhân viên bán hàng

  - Quản lý lộ trình nhân viên bán hàng
  Phần mềm DMS giúp cho nhà quản lý giám sát tức thời lộ trình của từng nhân viên bán hàng trong ngày trên bản đồ, qua đó dễ dàng đánh giá tính chính xác và mức độ tuân thủ theo kế hoạch bán hàng đã định. Đồng thời theo dõi tiến độ thực hiện doanh số bán hàng tại địa bàn quản lý, tăng hiệu quả bán hàng của các nhân viên cấp dưới.

  [​IMG]

  - Duyệt lộ trình bán hàng
  Trong trường hợp nhân viên bán hàng có những lộ trình khác với kế hoạch bán hàng thì giám sát có thể xem những lộ trình phát sinh thêm đã được nhân viên cập nhật trên phần mềm DMS. Nếu lộ trình bán hàng hợp lý nhà quản lý có thể duyệt cho nhân viên bán hàng thực hiện hoặc từ chối không duyệt lộ trình.

  [​IMG]

  II. Chức năng Quản lý bán hàng
  - Cập nhật chương trình khuyến mại
  Quản lý các chương trình khuyến mãi trên phần mềm DMS: giúp nhà quản trị điều chỉnh thời gian để thực hiện chương trình, điều chỉnh mức giá khuyến mãi theo ý muốn. Áp dụng nhiều chương trình cùng lúc mà không chồng chéo, sai lệch thông tin.

  [​IMG]
  - Kế hoạch bán hàng
  Phần mềm DMS giúp cho nhân viên kinh doanh có thể lên kế hoạch bán hàng chi tiết, quản lý được việc gặp gỡ khách hàng, không bỏ sót khách hàng của mình. Việc bán hàng được thực hiện một cách nhanh chóng, nắm được chỉ tiêu, tiến trình công việc trong ngày, tháng. Tiết kiệm được thời gian lập báo cáo gửi quản lý, các công việc báo cáo đã được phần mềm tính toán và gửi đến quản lý một các chính xác nhất.

  [​IMG]

  - Thiết lập KPI / tiêu chí đánh giá nhân viên
  Giám sát bán hàng có thể cập nhật các điểm số thưởng nhân viên, tiêu chí đánh giá nhân viên bán hàng cuối tháng đạt doanh số

  [​IMG]

  - Quản lý đơn hàng 24/7
  Dữ liệu của khách hàng đều được lưu trên phần mềm DMS lại giúp cho nhân viên tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng. Tất cả các đơn hàng đều được định vị GPS để xác nhận tính chính xác của đơn hàng. Nhân viên kinh doanh có thể quản lý lượng lớn đơn hàng phát sinh mỗi ngày của khách hàng. Tất cả các đơn hàng diễn ra mỗi ngày đều được nhân viên bán hàng quản lý cụ thể tới từng trạng thái: đã duyệt, chờ duyệt hay đã bán, đã xuất hàng. Cấp quản lý có thể theo dõi kịp thời hoạt động bán hàng, không lo bỏ sót bất kì đơn hàng của bất kì khách hàng nào.

  [​IMG]

  - Thiết lập đơn hàng trên thiết bị di động
  Nhân viên bán hàng có thể tạo đơn hàng nhanh chóng ngay trên thiết bị di động của mình. Kế toán ngay lập tức có thể biết được đơn hàng trên phần mềm DMS và tiến hành xuất kho mà không cần chờ nhân viên kinh doanh quay về công ty. Ngay cả trong trường hợp không có 3G hoặc internet nhân viên bán hàng vẫn có thể cập nhật đơn hàng trên thiết bị di động của mình sau đó khi có kết nối mạng nhân viên kinh doanh có thể gửi dữ liệu về công ty. Việc tạo trực tiếp đơn hàng trên thiết bị di dộng một cách nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhanh gọn và tiện lợi.

  [​IMG]
  III. Bám sát thị trường
  - Theo dõi khảo sát
  Cập nhật hình ảnh trưng bày sản phẩm của các nhà phân phối theo từng thời điểm. Qua đó giúp cho nhân viên kinh doanh có thể kiểm tra được hình ảnh trưng bày sản phẩm trên từng cửa hàng của các nhà phân phối có đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp đề ra. Phần mềm DMS giúp cho doanh nghiệp giám sát chặt chẽ hệ thống bán hàng, thông tin bán hàng được quản lý xuyên suốt. Nhà quản lý có thể đánh giá được hiệu quả các chương trình bán hàng và hỗ trợ bán hàng.

  - Chụp hình ảnh thực tế từ thị trường chuyển thông tin về công ty
  Với tính năng chụp hình thông qua thiết bị di động của nhân viên bán hàng, nhà quản lý có thể nắm bắt được tình hình hoạt động thực tế của các khách hàng, điểm bán, đưa ra các giải pháp kinh doanh nhanh chóng nhằm cải thiện vị trí sản phẩm, hoặc các chương trình khuyến mãi thúc đẩy các điểm bán thấp, ưu đãi cho các điểm bán có hiệu quả cao. Trong trường hợp không có 3G hoặc internet nhân viên vẫn có thể lưu được dữ liệu hình chụp sản phẩm. Sau khi kết nối được vào mạng internet, phần mềm DMS sẽ chuyển dữ liệu hình ảnh về công ty một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  - Phản hồi khách hàng nhanh chóng
  Có thể tiếp nhận thông tin khách hàng và phản hồi ngay lập tức về cho nhà quản lý để giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

  Từ đó sẽ giúp cho nhà quản trị có cái nhìn khách quan về sự thay đổi và biến động trên thị trường để đưa ra những kế hoạch bán hàng một cách chính xác và kịp thời. Phần mềm DMS giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin với khách hàng, giảm thiểu sự than phiền của khách hàng.

  [​IMG]

  IV. Báo cáo điều hành nhân viên
  - Biểu đồ thống kê doanh thu
  Nhà quản lý có thể thống kê doanh thu của doanh nghiệp theo từng thời điểm trên phần mềm DMS để có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh một cách nhanh chóng phù hợp với sự biến động của thị trường.

  [​IMG]
  - Báo cáo chi tiết điểm thưởng nhân viên
  Việc quản lý doanh số của nhân viên bán hàng được cập nhật trên phần mềm DMS một cách nhanh chóng, thường xuyên. Giúp cho nhà quản lý có thể cập nhật các điểm số thưởng nhân viên, theo dõi và đánh giá năng lực và nỗ lực làm việc thực tế của nhân viên một chính xác qua đó nhà quản lý đề ra các chính sách khen thưởng nhân viên hợp lý. Giúp cho nhân viên bán hàng nâng cao tinh thần có trách nhiệm, hiệu quả với công việc hơn. Phần mềm DMS quản lý hệ thống phân phối rất dễ sử dụng, đơn giản giảm tối thiểu thời gian khi sử dụng 3G, được thiết kế trên chương trình Material Design mới nhất của google cách trình bày thân thiện ai cũng có thể dùng được, luôn mang lại cho doanh nghiệp những giải pháp quản lý tối ưu nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. khả năng quản lý hệ thống và giám sát bán hàng đạt hiệu quả mong muốn và đúng với yêu cầu quản trị của doanh nghiệp

  [​IMG]


  - Ngoài ra còn tích hợp được với các phần mềm quản lý khác hỗ trợ công tác quản trị doanh nghiệp
  Phần mềm quản lý bán hàng SThink STI - Phần mềm bán hàng tại các cửa hàng, chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp, và tổng hợp số liệu về doanh nghiệp.
  Phần mềm kế toán SThink Accounting – phần mềm kế toán chuẩn, chuyên nghiệp với các Thông Tư mới nhất hiện nay.
  Phần mềm quản lý sản xuất SThink MRP - hệ thống được dẫn dắt bởi một kế hoạch có thể chỉ rõ sản phẩm cuối cùng ( thành phẩm) hoặc sản lượng của một chức năng sản xuất (sản lượng ở một công đoạn nào đó). Kiểm soát tiến độ thực hiện các đơn hàng để đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn.
  Phần mềm quản lý nhân sự - phần mềm chuyên quản lý và chấm công nhân sự kết nối với dữ liệu các loại máy chấm công hiện nay.

  LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM SẮC MÀU
  TP.HCM : 184/19 ÂU CƠ - PHƯỜNG 9 - QUẬN TÂN BÌNH - TP.HCM
  ĐIỆN THOẠI : Mr KHAI 0909068188 / ( 028 ) 3974 5006

  xem chi tiết www.STHINK.COM.VN
 2. khaibt

  khaibt New Member

  phần mềm có vẻ hay bạn có thể demo cho mình xem dc không?