Sodick giới thiệu Máy cắt dây cỡ to

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi caonguyennui86, 1/7/20 lúc 16:29.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. Sodick giới thiệu Máy cắt dây cỡ to


  Sodick giới thiệu Máy cắt dây EDM cỡ lớn

  Sodick vừa cho ra mắt sản phẩm Máy cắt dây AQ1200L. https://machineshop.vn/tu-van-may-cat-day-sodick-hieu-nang-cao/ Đây là model Máy cắt dây tia lửa điện to nhất của Sodick có kỹ thuật truyền động động cơ tuyến tính. AQ1200 sẽ là dòng máy lý tưởng để gia công những chi tiết và sản phẩm khuôn mẫu cỡ to trong các cấp công nghiệp ô tô, hàng ko và năng lượng.

  Máy với thể gia công khía cạnh năng đến 4000kg và kích tấc tối đa đi 1600mmx1200mmx400mm.

  AQ1200L có hệ thống truyền động động cơ tuyến tính sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp, không ma sát và giảm rung động giúp máy sở hữu gia tốc truyền động cực nhanh và độ chính định vị siêu cấp. ngoài ra gần như các trục của máy đều được vật dụng hệ thống thước quang phản hồi dấu hiệu, đảm bảo độ chuẩn xác được duy trì đồng nhất trong đa số thời điểm vận hành.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu gia công các sản phẩm cỡ to càng ngày càng tăng, Sodick đã liên tục đưa ra thị phần những model Máy cắt dây tia lửa điện cỡ lớn như AQ750L, AQ900L và cho tới hiện tại là AQ1200L.

  [​IMG]

  Dây cắt

  các dây cắt thường chỉ dùng 1 lần, nhưng cũng có loại được dùng rộng rãi lần. Đối với gia công cắt dây, vật liệu làm điện cực phải có những thuộc tính sau:

  – Dẫn điện tốt

  – với nhiệt độ hot chảy cao

  – mang độ giãn dài cao

  – có tính dẫn nhiệt phải chăng

  Dựa vào thành phần của dây cắt người ta chia ra làm cho 2 loại là loại không có lớp phủ (đơn thành phần) và loại có lớp phủ (đa thành phần).

  Loại không với lớp phủ (Dây cắt Sodick Tsubame Plus)

  Dây cắt truyền thống sử dụng trong Máy cắt dây tia lửa điện là 1 kim loại đơn thành phần như đồng đỏ, đồng thau và molipđen. Đồng đỏ được dùng trước tiên vì nó sở hữu tính dẫn điện cao và dễ chế tạo thành những dây sở hữu con đường kính nhỏ. máy cắt dây molipden Khoảng 5 1979 thì dây đồng đỏ được thay thế bằng đồng thau để cải thiện tốc độ gia công. Vì tác dụng làm nguội của kẽm và sự tạo thành ôxit kẽm có xu hướng giảm sự đứt dây.

  Loại dây sở hữu lớp phủ - coated wire (Dây cắt Sodick Hayabusa 200 P5-5)

  Đồng thau đã chứng minh độ tin cậy của nó cho công đoạn EDM. Nhờ vào công dụng dung hòa giữa độ bền, độ dẫn nhiệt và đặc điểm nội bật sục chất điện môi. không những thế, các dây cắt không sở hữu lớp phủ vẫn còn tránh bởi sự dung hòa giữa các thuộc tính. các dây cắt với lớp phủ đã được dùng để thêm vào một số tính chất độc lập. các dây cắt có lớp phủ có độ bền kéo cao và độ thoát nhiệt cao trong quá trình gia công. Lớp phủ mang thể là kẽm, ôxyt kẽm, graphit, đồng đỏ có lõi là đồng thau… Dây cắt phủ kẽm cải thiện đáng kể tính năng cho sục chất điện môi hơn dây đồng thau ko phủ. 1 lớp phủ graphit làm nâng cao đột ngột tác dụng cho sục chất điện môi của molipđen bằng cách sinh ra những khí CO, CO2. Graphit cũng sinh ra một tia lửa điện hot hơn cho phép đạt năng lượng cao hơn trong khe hở phóng điện. các lớp phủ thường dày trong khoảng năm – 10µm.