Thiết bị mạng Module sfp cisco là gì?

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 20/8/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Module SFP Cisco là một trong những loại mô đun thế hệ mới được khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó được đánh giá cao về công dụng, tính năng mang lại cho con người. Vậy thiết bị mạng module SFP Cisco là gì ? Nó mang tới những tính năng gì đặc biệt ? Ciscochinhhang.com sẽ giúp bạn giải đáp được ngay dưới đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị Module SFP là gì ?
  Mô đun SFP là thiết bị được Cisco sản xuất đáp ứng nhu cầu người dùng. Nó thường được gắn liền với khá nhiều tên gọi khác nhau, trong đó nổi trội nhất cần kể đến SFP quang. Chúng được ứng dụng trong lĩnh vực mạng, thường được sử dụng cho các thiết bị mạng như converter, switch, SDH có cổng khe và DSLAM…

  Xem thêm : WS-C3650-24PD-S datasheet

  [​IMG]

  SFP thực tê là tên gọi được kết hợp từ Small form factor. Nghĩa là thiết bị mạng thu phát nhỏ gọn thường được dùng trong lĩnh vực viễn thông hay truyền thông. Theo đó một đầu của chúng được gắn vào thiết bị mạng kể trên, đầu còn lại thường được gắn với cáp quang hay đồng. Sản phẩm này thường được ví như 1 giao thức chuẩn ngày càng trở nên phổ thông trên thị trường do các nhà sản xuất viễn thông hay thiết bị mạng đưa ra.

  Module SFP Cisco có gì nổi bật?
  Đối với tốc độ nó được phân thành 2 loại 1.25G và 155M. Đối với số sợi quang chúng được chia làm hai loại 1 sợi và 2 sợi quang. Đối với loại cáp quang chúng thường được chia làm 2 loại đơn mốt và đa mốt Ví Dụ như: Module SFP Cisco GLC-LH-SMD sử dụng cho cáp quang Singlemode, Module Cisco GLC-SX-MMD sử dụng cho cáp quang Multimode. Với SDH được xếp vào 3 loại STM -1, STM -4, STM – 16. Khi lựa chọn dùng module SFP Cisco nó có thể mở rộng khả năng cung cấp nguồn và truyền thông tin khá xa lên đến 150m.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.