Thiết bị mạng Switch mạng là gì? Vì sao thiết bị Switch mạng lại được dùng trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 21/5/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, mua sim 4g, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb dcom 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, dcom 3g

 1. "Switch mạng, thiết bị chuyển mạch" cụm từ đang có hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Vì sao chúng lại Hot như thế, hãy cùng Ciscochinhhang.com đi tìm hiều thiết bị Switch mạng là gì, ứng dụng của switch mạng, sự cần thiết của switch mạng trong hệ thống mạng hiện nay.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tại sao lại cần sử dụng thiết bị mạng Switch?
  Switch mạng còn được gọi là thiết bị mạng chuyển mạch, là một thiết bị sử dụng để kết nối các đoạn mạng với nhau.Theo những mô hình khác nhau, thiết bị mạng switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm nhận tin các thông tin được truyền từ tất cả các máy tính ở các chi nhánh, khu nhà xưởng. Trên thị trường ngày nay, có những loại switch mạng được sử dụng phổ thông, rộng rãi trên những lĩnh vực khác nhau: thiết bị Switch hoàn toàn là cổng quang ( Optical Switch) và một loại khác Switch mạng chỉ hỗ trợ thêm cổng quang ( Ethernet Support SFP). Khi muốn chọn lựa thiết bị Switch chính hãng, bạn cũng có thể thoải mái chọn lựa các hãng Switch mạng uy tín sau đây: Cisco, Planet, Huawei, TP-Link, Juniper,... Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số những lý do khiến mọi người không thể chối từ dòng sản phẩm Switch mạng Cisco đầy tiện ích:

  Xem thêm : WS-C2960+48PST-S datasheet

  [​IMG]

  1. Các thiết bị kết nối gián tiếp thông qua các port của switch
  Thiết bị chuyển mạch này còn có chức năng kết nối được nhiều segment lại với nhau tùy thuộc vào số cổng ( port) trên thiết bị Switch. Trong khi đó, các segment có thể cho phép người dùng ở trên nhiều segment khác nhau có thể gửi thông tin cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Chính nhờ đặc tính này mà khi dùng những loại switch mạng thì khả năng truyền tải dữ liệu thông tin kể cả bản text, video, ảnh, audio,... Đều diễn ra thuận tiện, không bị ngắt quãng giữa chừng.Đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người dùng.

  2. Bảo đảm thông tin tuyệt đối với thiết bị Switch Cisco.
  Việc chia nhỏ những hệ thống mạng của những loại Switch mạng có thể sẽ làm giảm thiểu số lượng người dùng và thiết bị cùng chia sẻ trên 1 băng thông. Sở dĩ như thế là vì để giảm thiểu tình trạng xung đột tên miền diễn ra như cơm bữa trong thời đại CNTT bùng nổ hiện nay.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.