Thông tin chung về thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 11/7/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Thông tin chung về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

  Trong hơn 20 năm, công nghệ thiết bị chuyển mạch Cisco đã thiết lập tiêu chuẩn cho những gì của một switch có thể hoàn thiện chạy cho mạng của bạn. Các điểm lỗi duy nhất thường tồn tại ở đấu nối mạng. Nhưng với Cisco Nonstop Forwarding with Stateful Switchover, bạn được bảo vệ chống lại thời gian chết không có kế hoạch do các vấn đề về phần cứng và phần mềm.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Tất cả những thiết bị chuyển mạch thiết bị switch được thiết kế với công nghệ Cisco EnergyWise được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mọi người đang triển khai công nghệ chuyển mạch tiết kiệm năng lượng nhất ở trên thị trường. Với EnergyWise, bạn có thể giảm chi phí năng lượng tới 30%, đồng thời giảm lượng phát thải khí nhà kính và lượng khí thải carbon.

  Xem thêm : WS-C3850-24S-S tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Đối với hiệu suất, độ tin cậy, DV và phần mềm, thiết bị mạng chuyển mạch switch Cisco dẫn đầu ngành. Khi nói tới việc bảo đảm rằng mạng của mọi người vẫn đáng tin cậy, mọi người muốn yên tâm. Với bảo hành trọn đời của thiết bị mạng Cisco, mọi người đã có chúng.

  • Dòng sản phẩm Switch Cisco 3850 là thế hệ tiếp theo của các thiết bị chuyển mạch Ethernet và Multigigabit Ethernet có thể xếp chồng lớp doanh nghiệp tiếp theo, cung cấp sự hội tụ đủ giữa dây và không có dây trên một nền tảng duy nhất. Mạch tích hợp ứng dụng (UICP) mới nhất của thiết bị mạng Cisco (UICP) cho phép chuyển đổi và cho phép thực thi chính sách không dây có dây đồng bộ, chức năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt và tối ưu hóa ứng dụng. Sự hội tụ này được xây dựng dựa vào tính năng phục hồi của công nghệ Cisco StackWise-480 mới và cải tiến.
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.