Tiêu chuẩn chọn lựa máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi tranlong, 22/8/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. tranlong

  tranlong Member

  Lúc lắp đặt máy nước nóng tích điện mặt trời cho khách sạn vừa & nhỏ tuổi không dễ chơi là chỉ cần có Power nước nóng định hình hay đều mà còn cần phải đảm bảo nhiều nhân tố khác nữa
  Máy nước nóng tích điện mặt trời đc ứng dụng rộng rãi trong đời sống bây chừ. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nước nóng cho những hộ gia đình, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn đc sử dụng trong những nhà hàng, khách sạn,... Mặc dù, để đáp ứng được ý định dùng nước nóng cho khách sạn thì máy nước nóng tích điện mặt trời cần phải bảo đảm một số tiêu chí để Rất có thể phục vụ tốt nhất nước nóng đáp ứng sinh hoạt 24/24. Dưới đây là những tiêu chí mà hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời cần phải bảo đảm để cho khách sạn vừa và nhỏ dại Có thể hoạt động đơn giản,hiệu quả.

  Nếu ý định < 1000 lít nước nóng Mỗi ngày thì nên lựa chọn loại máy nước nóng năng lượng mặt trời gia dụng ghép với lại với nhau. Rất có thể đầu tư ban đầu một máy và ghép dần Lúc khách đông dần. Giá rẻ nhất là loại ống thủy tinh sức ép thấp. Những dung tích Rất có thể chọn là 320l, 260l, 215l, 180l. Công suất tính cho khách sạn nhỏ tuổi tầm 20-30l cho mỗi lượt khách hoặc mỗi khách/ngày.
  [​IMG]
  tiêu chuẩn chọn lựa máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn vừa & nhỏ dại

  Máy nước nóng tích điện mặt trời cho khách sạn vừa and nhỏ cần phải đạt hiệu quả kinh tế cao. Việc sinh sản nước nóng từ nguồn năng lượng tự nhiên là free, bởi vì đó không một phương án nước nóng nào hiện giờ đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Chỉ Cần đầu tư một lần, hiệu quả sử dụng Có thể lên tới trên 10 năm.

  Đối với một khách sạn thì hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời cần phải bảo đảm nước luôn nóng. Khi đầu tứ đủ công suất thì máy nước nóng tích điện mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại là bởi vì những ngày mưa bão kéo dài, Có thể dùng điện trở dự phòng phục vụ.

  >> Đọc thêm: So sánh hiệu quả máy nước nóng năng lượng mặt trời với bình nóng lạnh

  toàn bộ các hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời sử dụng cho khách sạn sẽ cần gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự bị phòng để bảo đảm luôn có nước nóng trong mọi Lúc. Khi trời không nắng kéo dài hoặc lượng khách tăng cao đột biến thì cung cấp điện sẽ tự động hóa bật lên để gia công nóng nước.

  do lắp đặt cho khách sạn nên hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cần bảo đảm tuổi thọ lâu bền and độ định hình cao. Máy nước nóng tích điện mặt trời hoạt động theo nguyên tắc tự nhiên nên rất bình ổn, đồng thời độ bền sản phẩm khá cao. Tuy vậy để đảm bảo cho hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời loại ống thủy tinh sức ép thấp hoạt động bất biến thì cần có:

  › Hệ thống ống cấp nước nóng đến các phòng hợp lý với hệ số song song tầm 50%. Thiết diện ống không nên quá bé dại để bị hụt lưu lượng và cũng không nên quá to để mở lâu có nước nóng. Chiến thuật tốt nhất cho khách sạn nhỏ dại là giữ nhiệt trong ống, không nên dùng bơm hồi cho tình huống này chị sẽ chi phí mà không mang lại hiệu quả tuyệt vời.
  › Power nguồn nước cấp cho máy tích điện mặt trời là Power nước tinh khiết.
  › Một bồn chứa nước lạnh tốt hơn sàn lắp máy tích điện từ 0,7-1m để cấp nước cho máy theo nguyên tắc hai bình thông nhau.
  › nguồn tích điện đủ vận chuyển để kết nối với điện trở dự trữ.
  [​IMG]
  tiêu chuẩn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn vừa và bé dại

  Một tiêu chí nữa mà hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời cần phục vụ tốt cho khách sạn vừa and nhỏ đó là ít gia hạn và Lúc cần phải đc đáp ứng Cấp Tốc. Trong thời gian sử dụng máy Rất có thể gặp mặt các trục sái cần bảo trì như: cung cấp điện dự phòng đốt không kịp nóng, tan vỡ ống thủy tinh vì va chạm với vật rắn, nước bị thiếu hụt do nguồn nước lạnh cấp vào máy bị trục trệu. Nếu chạm mặt các trục sái quý khách hàng nên Liên hệ với nhà phân phối hoặc Đến mua trực tiếp uy tín để đc support, sửa chữa thay thế.

  >> Xem thêm: sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thường chạm mặt các sự cố nào?

  như thế để phục vụ được việc đáp ứng cho sinh hoạt của khách sạn vừa và nhỏ dại thì hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời cần phải bảo đảm đc những đòi hỏi trên, như vậy thì việc phục vụ cho nhu cầu lớn và liên tục của khách sạn mới đc thuân lợi. Các khách sạn nào có ý định lắp đặt hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời, Contact với trọng điểm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng theo số điện thoại 0961 425 166 - 0918 762 536 hoặc đến trực tiếp Địa chỉ cửa hàng số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP. Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy TP. Hà Nội để được support and lựa chọn hệ thống lắp đặt phù hợp cho khách sạn của mình.