Tìm hiểu hệ thống thiết bị Core Switch Cisco.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/3/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Tìm hiểu hệ thống thiết bị Core Switch Cisco.
  Thiết bị mạng Core Switch là phân khúc những dòng thiết bị Switch Layer 3 và ngoài các tính năng quản lý, kết nối và bảo mật mạng như thiết bị Switch Access thông thường, thiết bị Core Switch còn được sở hữu khả năng truyền tải tốc độ rất nhanh và kèm theo là khả năng Routing như những thiết bị định tuyền Router, sự khác biệt mà những dòng thiết bị Switch thông thường không có.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Hệ thống thiết bị Core Switch của Cisco.
  Thiết bị mạng Core Switch Cisco một phân khúc dòng thiết bị cao cấp được dùng chính trong những hệ thống vừa và lớn đòi hỏi tốc độ truyền tải kèm theo độ đảm bảo an toàn thông tin cao, là một phần không thể thiếu trong những hệ thống mạng Cisco.

  Vậy hệ thống thiết bị mạng Core Switch Cisco phổ thông như nào? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong bài tin ngắn dưới đây.

  [​IMG]

  Như các bạn cũng đã biết thiết bị Core Switch là phân khúc những dòng thiết bị Switch Layer 3 và ngoài những chức năng quản lý, kết nối và đảm bảo an toàn mạng như thiết bị Switch Access thông thường, thiết bị mạng Core Switch còn được sở hữu tính năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là tính năng Routing như những thiết bị định tuyền Router, sự khác nhau mà những dòng thiết bị Switch thông thường không có.

  Chính vì những đặc điểm đó mà mô hình dùng dòng sản phẩm này cũng được xây dựng sử dụng theo mô hình ba lớp của thiết bị Cisco và tất nhiên nó đảm bảo sự ổn định cũng như công suất của các tính năng.

  Mô hình ba lớp Core Switch của thiết bị mạng Cisco.
  Lớp thiết bị mạng Core Switch được coi là xương sống của hệ thống mạng khi mà chức năng của thiết bị Switch Core là chịu trách nhiệm vận chuyển khối lượng lớn thông tin mà vẫn đảm bảo tốc độ nhanh chóng.Thiết bị mạng Core Switch thường được gọi là lớp lõi và nó phải chuyển mạch dữ liệu càng nhanh càng tốt.
  Để làm được điều đấy thì cần phải xử lý thông tin qua lớp phân phối (Distribution).Thiết bị Core Switch vận chuyển lượng lớn thông tin do đó mà độ trễ tại lớp này cần phải nhỏ nhất. Và bạn cũng không nên thực hiện tạo các Access List hay routing giữa các VLAN với nhau để đảm bảo không có sự cố ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải thông tin của thiết bị Core Switch.

  Xem thêm : thiết bị cisco cho dự án