Vì sao lại cần thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 9300.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 19/7/19.

Diễn đàn mở chế độ dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP


Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !Có thể bạn cần mua: usb dcom 4g viettel, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g viettel giá rẻ, cây lau nhà thái lan, usb dcom 3g viettel, sim data 4g viettel, usb 4g lte, dcom 4g giá rẻ, dcom 4g viettel, sim 4g viettel, sim 4g viettel giá rẻ, usb dcom 3g, sim 3g viettel

 1. Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 Series được xây dựng cho an toàn, IoT, Mobility và Cloud. Thiêt bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 là nền tảng chuyển mạch công ty có thể xếp chồng hàng đầu của công ty\doanh nghiệp Cisco được xây dựng cho đảm bảo an toàn, IoT, di động và đám mây. Cisco 9300 là thế hệ kế tiếp của nền tảng chuyển mạch được triển khai rộng rãi nhất trong ngành.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng chuyển mạch Catalyst 9300 Series tạo thành khối xây dựng cơ bản cho truy cập phần mềm được xác định (SD-Access), kiến trúc doanh nghiệp dẫn đầu của Cisco. Với tốc độ 480 Gbps, chúng là giải pháp băng thông xếp chồng mật độ lớn nhất trong ngành với kiến trúc đường lên linh động nhất.

  Xem thêm : WS-C2960X-24PD-L tại Hà Nội

  [​IMG]

  Thiết bị mạng Cisco C9300 Series là nền tảng được tối ưu hóa đầu tiên cho sóng mật độ cao 802.11ac Wave2. Nó đặt tối đa mới cho quy mô mạng. Những thiết bị mạng switch này cũng sẵn sàng cho tương lai, với kiến trúc CPU x86 và có nhiều bộ nhớ hơn, cho phép chúng lưu trữ những thùng chứa và chạy các ứng dụng và kịch bản của bên thứ 3 1 cách tự nhiên trong thiết bị mạng switch.

  Dòng thiêt bị mạng Switch Catalyst 9300 được thiết kế cho công nghệ Cisco StackWise, cung cấp khả năng triển khai linh hoạt với hỗ trợ chuyển tiếp không ngừng với chuyển động trạng thái (NSF / SSO), cho kiến trúc linh động nhất trong giải pháp có thể xếp chồng (sub-50-ms).

  Tính năng kiến trúc năng lượng cao và hiệu quả của thiêt bị Cisco StackPower, cung cấp các cổng giao tiếp Cisco Universal Power Over Ethernet Cisco UPOE và Power over Ethernet Plus (PoE +) mật độ cao. Các công tắc được dựa trên kiến trúc 2.0 Unified Access Data Plane 2.0 (UADP) 2.0 không chỉ bảo vệ đầu tư của mọi người mà còn cho phép một quy mô lớn hơn và thông lượng cao hơn. Một hệ điều hành hiện đại, thiết bị Cisco IOS XE với tính năng lập trình cung cấp khả năng đảm bảo an toàn nâng cao và sự hội tụ của Internet of Things

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.